Ngày nay người dùng máy tính thường có xu hướng sử dụng máy tính trong một thời gian rất dài mà quên không nghỉ ngơi, thư giãn sau một thời gian, điều này rất có hại cho mắt của bạn, bạn có thể bị nhức mỏi mắt thậm chí là bị cận.

Eyes Care 3 là một phần mềm Việt, rất nhỏ gọn với chức năng của nó là nhắc nhở bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau một thời gian dài bạn sử dụng máy tính, giúp đôi mắt của bạn luôn khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng Eyes Care 3

Đầu tiên bạn hãy tải phần mềmtại đây(50KB), yêu cầu .NET Framework 2.0, tương thích tất cả các máy chạy Windows bao gồm cả Windows 8.1

Sau khi tải về, giải nén rồi chạy file EyesCare.exe để mở phần mềm mà không cần cài đặt.

image001

Trong lần sử dụng đầu tiên này, bạn sẽ cần thiết lập thời gian để nghỉ ngơi sau bao nhiêu phút làm việc, thơi gian thư giãn mắt và các tùy chọn khởi động khác. Chọn Ghi nhớ thiết lập để lưu lại.

Sau quá trình này, Eyes Care sẽ chạy ẩn ở dưới khay hệ thống được nhận biết bằng biểu tượng chiếc kính. Nếu không thấy biểu tượng này, bạn mở lại chương trình rồi chọnChạy nền trên giao diện.

image003

Từ đây, khi bạn sử dụng máy tính và tới thời gian thiết lập nghỉ ngơi thì phần mềm sẽ tự bật giao diện đen, kèm theo đó là những cảnh báo, những quy tắc sử dụng máy tính, bảo vệ sức khỏe mắt……

image005

Chúc bạn thành công!

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận