các sàn tiền ảo tốt nhất hiện nay và những nguyên tố xét phê duyệt sàn tiền ảo uy tín
  1. Home
  2. Phần mềm
  3. các sàn tiền ảo tốt nhất hiện nay và những nguyên tố xét phê duyệt sàn tiền ảo uy tín
Nguyễn Văn Luyến 4 năm trước

các sàn tiền ảo tốt nhất hiện nay và những nguyên tố xét phê duyệt sàn tiền ảo uy tín

đầu tư tiền điện tử tổng thể và đầu cơ Bitcoin đề cập riêng càng ngày càng phổ thông hơn trong cùng đồng đầu tư và ngành vốn đầu tư. Cùng với đó, càng ngày càng có phổ biến sàn giao dịch cho phép các nhà đầu cơ giao dịch với Bitcoin cũng như những loại tiền điện tử khác. Vậy, các trader nên lựa chọn sàn tiền ảo nào? Bài biết ngày bữa nay tôi sẽ san sẻ kinh nghiệm về cách tuyển lựa sàn tiền ảo uy tín cho bạn, đặc biệt là những người mới bắt đầu cách chọn lọc sàn phân phối thích hợp.

các nguyên tố xét ưng chuẩn sàn tiền ảo uy tín
Có tính thanh khoản cao
Tính thanh khoản (còn gọi là tính lỏng hay tính lưu động) là định nghĩa chỉ khả năng tậu vào hoặc bán ra của một sản phẩm/tài sản mà ko bị tác động bởi giá cả thị trường. Tính thanh khoản đề cập đến sự thuận lợi tậu hoặc bán trên thị phần. Đại lý phân phối có thanh khoản cao sẽ đưa ra lựa chọn tốt vì nó dẫn đến giá tốt hơn và nó cho phép bạn thương lượng nhanh hơn.

Tính bảo mật
mức độ và công thức bảo mật của sàn phân phối là một yếu tố khôn cùng quan yếu trong việc đảm bảo tính an toàn cho sàn phân phối. Dưới đây là các hình thức bảo mật tốt được thực hiện bởi những sàn giao dịch:

Giữ tiền gửi trong kho lạnh; điều này có tức thị tiền tài bạn sẽ được lưu trữ ngoại tuyến. Đây là cách lưu trữ hết sức an toàn.

Tính khả dụng của tùy chọn chính xác hai nhân tố (2FA); 2FA giúp tăng cường tính bảo mật cho account của bạn.

Mã hóa và xác minh email; với một lần giao dịch, sẽ có một email gửi tới tài khoản của các bạn để công nhận thương lượng là thực.

Chất lượng hỗ trợ quý khách
dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt sẽ giúp các bạn tiết kiệm không ít thời kì và cảm thấy yên tâm, đặc thù là trong một môi trường có nhịp điệu nhanh như thị trường tài chính. Các vấn đề về tiến trình xác minh, tiền gửi / rút tiền, lệnh giao dịch nên được khắc phục chóng vánh bởi những sàn phân phối, nếu như không, bạn sẽ tốn phổ thông thời kì và thậm chí là tiền bạc.

Phí thương lượng
Phí thương lượng thấp khi sắm và bán sẽ hạn chế giúp các bạn tiết kiệm được một khoản, đặc trưng với những người thực hiện thương lượng đều đặn. Thế nên, trước lúc chọn lựa sàn phân phối cho mình, hãy cân nhắc tới nhân tố này cho những quyết định của mình.

Dễ dùng
Giao diện gần gũi với người dùng sẽ giúp loại bỏ được các tình huống lầm lẫn đáng nhớ tiếc do các rối rắm, khó hiểu trong ngoại hình. Một sàn phân phối được thiết kế thông minh, có thể dùng mà không cần đọc quá rộng rãi bài hướng dẫn sẽ thuận lợi hơn cho các bạn.

đề cập tóm lại, việc Phân tích sàn phân phối Bitcoin trước lúc bắt đầu giao dịch là điều cần thiết, chẳng thể bỏ qua. Với bài viết hướng dẫn tuyển lựa sàn giao dịch này, Hy vọng các bạn sẽ có các bước bắt đầu tiện dụng hơn trên tuyến phố tìm kiếm lợi nhuận trong khoảng đầu cơ tiền điện tử.

các sàn tiền ảo tốt nhất hiện nay
Có rất nhiều sàn phân phối mà các bạn có thể mua Bitcoin và những loại tiền điện tử khác. Tuy vậy, để có thể chọn ra một sàn giao dịch thích hợp cho người mới bắt đầu, thì chẳng hề thuận tiện. Có một vài yếu tố cần được coi xét, giúp người mua có thể lựa chọn cho mình một sàn phân phối phù hợp.

chọn lựa đại lý phân phối là một trong các thao tác Ban đầu và quan trọng nhất trước lúc tiến hành đầu tư bất cứ sản phẩm nguồn vốn nào, không riêng gì Bitcoin. Ấy là lý do chúng tôi khuyên các bạn nên Đánh giá một cách cẩn thận.

những sàn tiền ảo uy tín
· Binance: Binance là một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay, Chính vì vậy tại Việt Nam, Binance cũng là sàn to nhất về sắm bán Bitcoin uy tín.

· Bitmex: cũng là một trong các sàn sắm bán Bitcoin uy tín trên toàn cầu, ngoài Bitcoin các bạn cũng có thể thương lượng những loại tiền điên tử khác. Cũng là một trong các sàn sắm bán Bitcoin uy tín trên toàn cầu.

· Bitfinex: Đây là đại lý phân phối lâu đời, phân phối phổ thông tài sản tiền điện tử không giống nhau. Không chỉ có vậy, các bạn cũng có thể cho vay tiền điện tử tại đây với mục tiêu kiếm lãi.

· KuCoin: Kucoin.com là một trong các sàn phân phối nổi tiếng với độ bảo mật cao và phí giao dịch thấp cũng như hệ thống thương lượng chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể nạp tiền để bắt đầu mua bán trên Kucoin mà không phải lo âu các vấn về scam, hacker.

· Gate.io: Sàn Gate.IO có tính năng bảo mật tốt, việc hỗ trợ support qua mail nhanh chóng và chuẩn xác. Thêm nữa chúng ta có thể dùng apps giao dịch Gate.IO ngay trên điện thoại di động mà không sợ lỡ mất quy trình sóng, những thời cơ sinh lời to trong thị trường tiền ảo đầy tấp nập. Điều đặc biệt là Gate.io có sức hút rất lớn, lượng giao dịch hàng ngày hơi mạnh.

· Changelly: sàn Changelly rất dễ sử dụng, xử lý mau chóng và phí trao đổi thấp, đặc biệt thích hợp cho người mới khởi đầu.

· Bittrex: Giao diện tiện dụng thao tác, bảo mật an toàn với phổ quát chuyên gia trong ngành. Đối tượng nên sử dụng Bittrex là những người muốn hodl (nắm giữ) tài sản dài hạn.

· Remitano: là một đại lý phân phối BTC trung gian uy tín và cực kỳ an toàn, hiện Remitano đang phát triển nhà sản xuất buôn bán Bitcoin tại 1 vài quốc gia như Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc… Remitano là một sàn tìm bán Bitcoin trung gian, giúp đảm bảo giao dịch giữa 2 bên sắm bán được tuyệt đối an toàn. Hơn nữa, các thành viên mua bán có thể tự chọn đối tượng thương lượng theo giá thành mình muốn, sàn hoàn toàn không cần vốn tích chữ mà chỉ thu phí giao dịch.

một số sàn tiền ảo tốt nhất cho phép thanh toán bằng visa
· Coinbase: Là nhà môi giới Bitcoin lớn nhất toàn cầu. Quý khách có thể mua bitcoin bằng tài khoản nhà băng được kết nối, thẻ ghi nợ, chuyển khoản SEPA, Interac Online và rộng rãi phương thức thanh toán khác.

· Coinbase.com được xem là đại lý phân phối Bitcoin, ví điện tử bitcoin to nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Khác với các đại lý phân phối khác, Coinbase tích hợp hơi nhiều tính năng mua bán BTC bằng đô la, cho phép khách hàng tạo ví lưu trữ Bitcoin cũng như chuyển và nhận tiền điện tử. Coinbase hỗ trợ khách hàng chuyển và nhận Bitcoin hỗ tương giữa các thành viên mau chóng và tuyệt đối an toàn.

· CEX: CEX.IO cho phép tậu Bitcoin với mức phí thấp phê chuẩn thẻ nguồn đầu tư. Quý khách cũng có thể tìm miễn phí lúc chuyển khoản nhà băng.

· Changelly: Cách mau chóng và an toàn để tậu hoặc đàm đạo hơn 140 loại tiền điện tử. Changelly được dùng nhằm bàn luận những đồng bạc điện tử và tậu coin bằng thẻ Visa hay thẻ nguồn hỗ trợ rất nhiều.

Lời kết
Trên đây là bài viết san sẻ về việc lựa chọn sàn tiền ảo cho người mới khởi đầu. Tôi sẽ quyết tâm san sớt cập nhật những thông tin hữu ích hơn chỉ cần khoảng tới. Các bạn có thể dựa vào các nhân tố tôi đã san sẻ trên để chọn cho mình một sàn phân phối tiền ảo uy tín và thích hợp nhé!

giả dụ bạn thấy bài viết này bổ ích thì đừng quên Like, Share và Tìm hiểu 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Để lại bình luận bên dưới giả dụ bạn cần mình tương trợ bất cứ vấn đề gì. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: //www.techrum.vn/threads/c%C3%A1c-s%C3%A0n-ti%E1%BB%81n-%E1%BA%A3o-t%E1%BB%91t-nh%E1%BA%A5t-hi%E1%BB%87n-nay-v%C3%A0-nh%E1%BB%AFng-nguy%C3%AAn-t%E1%BB%91-x%C3%A9t-ph%C3%AA-duy%E1%BB%87t-s%C3%A0n-ti%E1%BB%81n-%E1%BA%A3o-uy-t%C3%ADn.364456/

0 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái

Avatar

Bình luận gần đây

//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 4 tuần trước
Ưng dụng này rất hay cho người hay thực hiện các biểu mâu, thư mời,...
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 1 tháng trước
Chuẩn bị lại lên giá
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 6 tháng trước
Có trang nguồn mình tải á, bạn qua trang đó xem thử. Mình cài được bình thường á
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 6 tháng trước
Mỉnh cũng thấy cái gì hay hay lưu lại trên trang cá nhân khi nào cần lấy ra dùng thôi à. Cảm ơn bạn nhiều!
//rongcon.net
quang tuấn 6 tháng trước
ok cám ơn add
//rongcon.net
Đàm kiên 11 tháng trước
sao không thấy hướng dẫn khắc phục lỗi the macro vậy
//rongcon.net
Đàm kiên 11 tháng trước
file tải về chỉ có 3 file hướng dẫn chứ không có file cài đặt nhé
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 1 năm trước
Bài viết hay
ZaloMessengerEmail
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi