tailieu

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm tài liệu cho học tập của các bạn học sinh, sinh viên là rất lớn tuy nhiên có một điều khó khăn là các tài liệu phục vụ học tập được chia sẻ nhiều trên các trang download tài liệu lại phải trả phí. Tailieu.Vn là một trong những trang như vậy, trang này cung cấp rất nhiều các tài liệu bổ ích về Vật lý, toán học, anh văn, sinh học, các tài liệu nghiên cứu … được đóng góp bởi các thành viên. Tuy nhiên khi tải bạn cần phải trả một khoản tiền cho mỗi một tài liệu. Hiểu được nhu cầu đó, hôm nay Chiasebanquyen.com xin giới thiệu bạn một tool trên blog của mình sẽ giúp bạn tải miễn phí các tài liệu trên trang này:

Chú ý: Hiện nay Tailieu.vn đang càn quét các tài khoản leech link cũng như auto get vì vậy dịch vụ này tạm thời gián đoạn, Chiasebanquyen.com sẽ cập nhật sớm nhất! Thân

  • B1: Bạn truy cập vào địa chỉ //chiasebanquyen.com/tailieuvn/
  • B2: Dán đường link trên trang Tailieu.vn vào và nhập mã xác nhận, ngay sau nhập trang sẽ tự get link cho bạn, bạn chỉ cần copy đường link tài liệu và paste vào trình duyệt hoặc IDM là có thể tải tài liệu rồi.

Nếu trong quá trình thực hiện xảy ra lỗi, bạn hãy báo mình qua comment tại đây hoặc gửi ngay về địa chỉ mail: [email protected] để mình khắc phục sớm nhất nhé.

Chúc bạn thành công!

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận