Nhiều người sử dụng Windows thường phàn nàn rằng sau một thời gian sử dụng máy tính của họ thường trở nên chậm chạp và khởi động chậm hơn. Nguyên nhân ở đây có thể là do máy tính bị lỗi hoặc cũng có thể vì trong quá trình khởi động máy tính của họ đã bật quá nhiều chương trình khởi động cùng Windows.

Sử dụngKey Zemana AntiLoggerđể ngăn chặn Keylogger hiệu quả.

Startup Delayer sẽ giúp bạn có thể thiết lập thời gian trễ giữa mỗi chương trình chạy để tránh sự quá tải hệ thống từ đó tăng tốc độ khởi động hệ điều hành Windows của bạn. Bạn có thể chọn cách cửa sổ chương trình sẽ xuất hiện (maximized, minized, ẩn, bình thường) và thiết lập mức độ ưu tiên với chương trình (thấp, dưới bình thường, bình thường, trên bình thường, cao, thời gian thực).

Trước tiên bạn hãy tải phần mềm hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY (đợi 5s sau đó bấm SKIP AD)

Khi chạy ứng dụng lần đầu tiên, cửa sổ “Startup Startup Delayer Behavior” sẽ yêu cầu bạn chọn chọn chế độ khởi động làm chậm trễ thời gian khởi động của các chương trình nhằm giúp hệ thống bạn khởi đông mượt và nhanh hơn. Sau khi thực hiện lệnh này và nhấn vào nút Save, bạn có thể xem tất cả các ứng dụng khởi động cùng Windows trong Startup tab, và theo mặc định, ứng dụng sẽ hiển thị dưới khởi động bình thường với thông tin chi tiết bao gồm tên phần mềm, tên công ty sản xuất và cung cấp đường dẫn đến thư mục cài đặt ứng dụng.

Để làm một chương trình khởi động chậm so với khởi động Windows của bạn

  • Kéo một software bất kì xuống thanh thời gian phía dưới để xác định thời gian delay.
  • Các bạn còn có thể nhấn vào 1 software > chọnedit( hình cái bút chì ) hoặc nhấn chuột phải >edit> chọndelay,launch type.
  • Để thiết lập nhanh chóng thời giandelay> bạn chọnaction>space evenly.
  • Để xoá hết tất cả thiết lập delay :Action>Start Over( Shift+Del ).
  • Sau khi thiết lập xong xuôi nhấn kí hiệu hình tam giác đỏ. Nó sẽ đưa cho bạn 2 lựa chọnGraphic( Đồ hoạ ) vàInvisivble(Ẩn). Chọn 1 cái và tam giác chuyển thành màu xanh (Active).

Chúc các bạn thành công!

5 1 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận