Microsoft Edge là trình duyệt phát hành cùng Windows 10. Thay thế cho Internet Explorer quá già cỗi. Với nhiều cải tiến gần đây, trình duyệt này đang được nhiều người sử dụng trong công việc hơn. Và cũng giống như các trình duyệt web phổ biến khác như Chrome hay Firefox. Edge cũng cho phép bạn lưu mật khẩu ngay trên trình duyệt. Giúp bạn đăng nhập nhanh các trang web mà không cần nhập mật khẩu.

Xem thêm : 7 cách tối ưu, tăng tốc Windows 10 đơn giản, dễ thực hiện nhất

Trong trường hợp bạn đã lưu mật khẩu trên Edge. Mỗi khi bạn chỉnh sửa mật khẩu, trình duyệt sẽ nhắc bạn cập nhật mật khẩu. Một vài lý do khiến bạn không lưu, bạn muốn xem và chỉnh sửa mật khẩu đã lưu này? Bài viết đưới dây Chiasebanquyen.com sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó chi tiết và đơn giản nhất.

LƯU Ý: Ngoài Windows 10, Microsoft Edge cũng đã cung cấp phiên bản cho Android và iOS ở một số quốc gia và khu vực. Tuy nhiên bài viết này chỉ dành cho Microsoft Edge trên Windows 10 thôi nhé.

Xem thêm: Cách phát hiện các phần mềm làm chậm quá trình khởi động Windows 10

Cách chỉnh sửa mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Microsoft Edge trên Windows 10

Bước 1: Mở trình duyệt Edge. Nhấp vào biểu tượng ba chấm (tham khảo hình ảnh bên dưới) và sau đó nhấp vào Settings.

Cách chỉnh sửa mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Microsoft Edge

Bước 2: Cuộn xuống để xem phần Advanced settings. Click chọn View advanced settings để mở tùy chọn này.

Cách chỉnh sửa mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Microsoft Edge

Bước 3: Trong phần Privacy and services, click chọn Manage passwords để xem tất cả các URL mà bạn đã lưu mật khẩu trong trình duyệt Edge.

Cách chỉnh sửa mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Microsoft Edge

Bước 4: Nhấp vào một URL có mật khẩu bạn muốn chỉnh sửa hoặc cập nhật. Ví dụ: nếu bạn muốn chỉnh sửa hoặc cập nhật mật khẩu cho trang Outlook.com, hãy nhấp vào URL của nó để xem tên người dùng và mật khẩu được lưu trữ cho URL đó.

Cách chỉnh sửa mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Microsoft Edge

Bước 5: Trong trường mật khẩu, bây giờ bạn có thể chỉnh sửa mật khẩu Lưu ý rằng Edge sẽ không tiết lộ mật khẩu thực. Thay vào đó, nó sẽ ẩn mật khẩu bằng dấu hoa thị. Nếu bạn muốn xem mật khẩu thực, vui lòng tham khảo cách xem mật khẩu đã lưu trong Hướng dẫn trình duyệt Edge.

Cách chỉnh sửa mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Microsoft Edge

Bước 5: Nhấp vào nút Lưu để cập nhật mật khẩu.

Tham khảo ngay cách vô hiệu hóa bàn phím laptop Windows 10 nhanh chóng/

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận