Khi muốn chia sẻ bất kì file nào thì chắc hẳn việc bạn sẽ làm đó là Upload file đó lên các host như Fshare, google drive, onedrive….v..v sau đó lấy link và chia sẻ file đó. Hôm nay Chiasebanquyen.com sẽ hướng dẫn bạn một cách khác, sử dụng File.Pizza – dịch vụ chia sẻ file không giới hạn dung lượng và hoàn toàn miễn phí.

File.Pizza là gì?

File.Pizza là dịch vụ P2P (mạng ngang hàng) hỗ trợ chia sẻ dữ liệu không giới hạn dung lượng (với Firefox) trên điện thoại Android và iOS.

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng, bạn hãy truy cập vào trang web tại đây://file.pizzaYêu cầu trình duyệt Chrome và Firefox vì dịch vụ này yêu cầu trình duyệt hỗ trợ web với WebRTC

Trên trang chủ, bạn nhấn Select a file để chọn tập tin. Với Firefox, dung lượng file dịch vụ hỗ trợ chia sẻ là không giới hạn nhưng với Chrome thì hạn chế trong 500MB. Upload xong, dịch vụ sẽ cung cấp URL để bạn chia sẻ đến đối tượng mong muốn.

FilePizza

Người được chia sẻ chỉ cần truy cập vào URL > nhấn Download tải file về.

Chú ý, đây là dịch vụ chia sẻ ngang hàng nên trong quá trình chia sẻ và người được chia sẻ tải về thì bạn cần giữ nguyên trạng thái trình duyệt nhé.

Thủ thuật máy tính này là cách chia sẻ file cực kỳ đơn giản, bạn có thể chia sẻ ngay lập tức các file có dung lượng thấp. Chúc bạn thành công!

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận