Nhu cầu xem tivi, các chương trình truyền hình đối với các bạn sinh viên, các bạn học sinh xa nhà khi mà điều kiện chưa cho phép, phải thuê phòng và không có tivi. Tuy nhiên, với Viet-SimpleTV, phần mềm này sẽ giúp phần nào thỏa mãn nhu cầu xem tivi HD miễn phí của các bạn, đơn giản chỉ cần máy tính với đường truyền kết nối internet là bạn có thể xem hàng trăm kênh Tivi HD online miễn phí rồi. Hãy cùng xem bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm của Chiasebanquyen.com bên dưới nhé.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Viet-SimpleTV – Phần mềm xem Tivi HD miễn phí

Đầu tiên hãy tải bộ cài đặt phần mềm về cài đặt tại đây, yêu cầu .NET Framework 2.0. trở lên và tương thích với Windows XP, Windows 7, Windows 8 và cả Windows 8.1.

LINK DOWNLOAD : File Viet-simpletv

Sau khi tải về tiến hành cài đặt phần mềm như các chương trình thông thường.

Sau khi cài đặt thành công, trong lần chạy đầu tiên, bạn chọn ngôn ngữ hiển thị tiếng Việt và chờ giây lát để chương trình cập nhật những dữ liệu cần thiết.

Quá trình cài đặt phần mềm như các phần mềm khác

 Viet-SimpleTV thethao

 

Giao diện Viet-SimpleTV gồm hai phần cơ bản: khung phát truyền hìnhdanh sách kênh.

Các kênh được phân loại theo danh mục chi tiết như:

  • Sports (kênh thể thao: Bóng đá TV, Thể thao, VTV3, VTC3,…),
  • Movies (phim truyện: VTC6, Today TV, Let’s Viet, SCTV, Thuần Việt, HTVC Phim, HBO, Star Movie,…),
  • Music (âm nhạc: iTV, VTC4, MTV, Channel V,…),
  • News (tin tức: CNN, TTXVN,…),
  • Fashion (thời trang: Fashion TV, Yeal 1,…),
  • Kids (trẻ em: Cartoon Network, Disney Channel, SCTV3),…
  • ….
  • Hiện tại danh sách kênh của phần mềm đã lên tới 265 kênh, với hầu hết các kênh phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới.

 

Muốn xem kênh nào, bạn hãy click đúp chuột vào kênh đó để xem.

Hướng dẫn thu lại chương trình Tivi với Viet-SimpleTV

Một tính năng mà Chiasebanquyen.com rất thích ở phần mềm này đó là phần mềm cho phép bạn ghi lại chương trình Tivi đang xem để sau có thể xem lại bất cứ lúc nào.

Để thu lại bạn nhấn nút chấm tròn đỏ trên trình phát > chọn Ghi nhanh (hay nhấn phím tắt F3). Trên pop-up mở ra, bạn hãy chọn định dạng MP4 > nhấn OK. Khi muốn dừng ghi, bạn nhấn phím tắt F8.

Để xem lại các video đã ghi, bạn mở thẻ Ghi bên dưới khung danh sách kênh. Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp lại hình ảnh trên truyền hình bằng cách nhấn biểu tượng chiếc máy ảnh.

Hy vọng với phần mềm thú vị này sẽ giúp bạn xem các chương trình Tivi yêu thích của mình nhé.

Chúc bạn vui vẻ!

1 1 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
var Tawk_API=Tawk_API||{},Tawk_LoadStart=new Date();(function(){var s1=document.createElement("script"),s0=document.getElementsByTagName("script")[0];s1.async=true;s1.src='https://embed.tawk.to/58c8be7678d62074c0a1a9fa/default';s1.charset='UTF-8';s1.setAttribute('crossorigin','*');s0.parentNode.insertBefore(s1,s0);})();