Nếu như nhắc tới dọn dẹp, tăng tốc máy tính miễn phí thì chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới CCleaner, tuy nhiên hôm nay Chiasebanquyen.com sẽ giới thiệu tới bạn một phần mềm tương tự, thậm chí có nhiều tính năng hơn.

Vâng, đó là Wise Disk Cleaner, phần mềm hoàn toàn miễn phí  giúp bạn dọn dẹp các tập tin tạm thời, lịch sử, cookie và lịch sử tự động điền vào form của trình duyệt Internet Explorer, Chrome, Firefox và Safari. Công cụ còn loại bỏ các tập tin rác trên Windows, chẳng hạn như Recycle Bin, Recent Documents, tập tin tạm thời và tập tin Log. Công cụ miễn phí này có thể dọn dẹp nhiều tập tin hơn so với những sản phẩm tương tự khác và có chế độ “slim down” để loại bỏ nhiều đối tượng không liên quan, bao gồm hình nền và tập tin khác trên Windows mà bạn không sử dụng đến.

Wise Disk Cleaner giúp bạn khôi phục không gian trên ổ cứng bằng cách loại bỏ những tập tin rác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thêm vào đó, bạn sẽ được cung cấp một wizard hướng dẫn từng bước thông qua toàn bộ quá trình. Bạn có thể lựa chọn tập tin mình muốn loại bỏ và vị trí muốn quét, tinh chỉnh một vài lựa chọn.

Wise Disk Cleaner cung cấp cho bạn những tính năng dễ sử dụng cùng giao diện trực quan. Công cụ còn tích hợp chức năng chống phân mảnh trong chương trình để thuận tiện cho người dùng.

Tính năng:

  • Với thuật toán nâng cao, Wise Disk Cleaner có thể quét ổ cứng rất nhanh chóng.
  • Tùy chọn xác định ổ cứng để quét hoặc quét toàn bộ chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Hỗ trợ dòng lệnh.
  • Cho phép lập lịch trình thực hiện tác vụ.
  • Giao diện dễ sử dụng.Tìm kiếm và xóa toàn bộ tập tin rác (bao gồm tập tin tạm thời, lịch sử trình duyệt,…) trong máy tính

Miễn phí tải về:

Như trên đã nói, đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải về phiên bản mới nhất tại trang Download của phần mềm TẠI ĐÂY

Chúc bạn thành công!

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận