Kaspersky Security Scanlà một một phần mềm bảo mật miễn phí được phát hành bởi Kaspersky – hãng bảo mật hàng đầu thế giới hiện nay có tác dụng quét nhanh hệ thống để kiểm tra Virus, Trojan, hay Malware có đang ẩn nấp trên máy tính hay không và đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhận Miễn phí 1 năm bản quyền phần mềm Kaspersky Antivirus 2013 mà Chiasebanquyen.com giới thiệu trước đó.
Kaspersky Security Scan -1


Sau khi truy cập và tải về Kaspersky Security Scan TẠI ĐÂY, bạn tiến hành cài đặt và cập nhật cơ sở dữ liệu cho nó. Ứng dụng này tương thích hoàn toàn với tất cả các phần mềm chống virus, điều này có nghĩa là bạn có thể cài đặt ứng dụng này cùng với một antivirus hoặc phần mềm bảo mật hiện có trên máy tính. Vì vậy nếu Windows của bạn không có cài đặt sẵn antivirus thì bạn có thể dùng Kaspersky Security Scan để kiểm tra định kỳ độ an toàn của hệ thống.

Giao diện đồ hoạ của Kaspersky Security Scan rất đơn giản và dễ sử dụng, nó cung cấp hai chế độ Quick Scan và Full Scan để bạn có thể kiểm tra các lỗ hổng bảo mật của hệ thống, chương trình, ứng dụng đã được cài đặt, và một số tính năng khác.

Kaspersky Security Scan - 2

Sau khi quét xong, Kaspersky Security Scan sẽ hiển thị danh sách các lỗ hỏng về bảo mật theo các nhóm cấp độ khác nhau.

Kaspersky Security Scan -3

Kaspersky Security Scan chỉ là công cụ hỗ trợ kiểm tra lỗ hổng bảo mật của hệ thống, chương trình, ứng dụng và thông báo kết quả thông tin chi tiết các đối tượng thông qua trình duyệt để bạn có thể thực hiện các hành động nâng cấp hoặc sửa chữa với chế độ thủ công. Ngoài ra công cụ không thể diệt hay xoá bỏ bất kỳ đối tượng Virus, Malware hay phần mềm giả mạo nào khi được phát hiện. Do đó, bạn cần phải cài đặt một chương trình chống Virus để bảo vệ cho hệ thống.

Chúc bạn thành công!

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận