Sticky Noteslà một ứng dụng ghi chú khá đơn giản, phổ biến và dễ dùng cho người dùng Windows. Hỗ trợ bạn ghi chút nhanh, tạo ra các note ghim ngay trên màn hình laptop bạn. Được phát triển từ thời Windows 7, cho tới nay, trong phiên bản 3.0 mới nhất phát hành kèm Windows 10 fall creators update, ứng dụng đã cho phép bạn đăng nhập tài khoản Microsoft, đồng bộ hóa giữa các thiết bị thông qua đám mây khá tiện dùng.

Xem thêm cách

Hướng dẫn truy cập Windows 10 Sticky Notes trên Mac, iPhone & Android

Một điểm hạn chế của ứng dụng này hiện này là nó chỉ hỗ trợ Windows 10 mới nhất. Nếu bạn đang sở hữu Windows 10 PC đồng thời cũng sở hữu các thiết bị như Mac, iPhone, iPad hoặc Android thì việc xem các ghi chú trên Sticky Notes sẽ khó khăn hơn. Thay vì sử dụng Sticky Notes, bạn có thể dùng các ứng dụng khác hỗ trợ đa nền tảng như OneNotes, Evernote….

Tuy nhiên, vẫn có một cách đươn giản giúp bạn truy cập các dữ liệu Sticky Notes ngay trên các thiết bị Mac, IOS và Android. Đó chính là thông qua trình duyệt Web và tài khoản Microsoft của bạn. Microsoft hiện nay cho phép người dùng truy cập Sticky Notes ngay trên web. Bạn có thể truy cập Sticky Notes từ bất kỳ thiết bị nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn.

Hướng dẫn truy cập Windows 10 Sticky Notes trên Mac, iPhone & Android

Đây là hướng dẫn từ Chiasebanquyen.com cách truy cập Sticky Notes từ Mac, iPhone, Android hoặc bất kỳ thiết bị nào khác.

Bước 1:Trên PC, Mac, các thiết bị iOS hoặc thiết bị Android của bạn, truy cập//www.onenote.com/stickynotesbằng trình duyệt web. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng nhập tài khoản Microsoft.

Bước 2: Tiếp đó, tiến hànhđăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn mà bạn đã sử dụng để đăng nhập vào Sticky Notes trên Windows 10.

Hướng dẫn truy cập Windows 10 Sticky Notes trên Mac, iPhone & Android

Bước 3: Bạn có thể thấy ngay các notes mình đang có trên Windows 10 cũng có sẵn trong trình duyệt web này. Ngoài ra, bạn cũng có thể quản lý tất cả các ghi chú trong Sticky Notes ngay từ web. Tức có thể chỉnh sửa, tạo ghi chú mới hoặc xóa ghi chú.

Hướng dẫn truy cập Windows 10 Sticky Notes trên Mac, iPhone & Android

Để tiến hành đăng xuất tài khoản, hãy nhấn vào ảnh người dùng tài khoản Microsoft, sau đó chọn Đăng xuất.

Chiasebanquyen.com thích sự đơn giản và dễ dùng của Sticky Notes trên Windows 10. Nó được sử dụng liên tục trong công việc hàng ngày. Hy vọng rằng ứng dụng sẽ được đưa lên cả cho các thiết bị IOS, Android và máy MAC. Giúp người dùng có thể truy cập ghi chú của mình ở bất cứ nơi đâu.

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận