Internet Exploder 11 – Trình duyệt phiên bản mới nhất của Microsoft hiện đã phát hành cho Windows 7, windows 8, windows 8.1 là một trong những trình duyệt cực kỳ nhanh và mạnh mẽ, theo như công bố của Microsoft, tốc độ tải trang của IE11 nhanh hơn 9% so với IE10 và nhanh hơn 30% so với “đối thủ gần nhất”, hỗ trợ chuẩn WebGL cho hiển thị đồ họa 2D/3D. Không chỉ vậy nó còn có tính bảo mật được nâng cao, cải thiện khả năng phát video và tương thích với nhiều tính năng của HTML5 hơn.

IE 11

Theo đánh giá của Chiasebanquyen.com thì đây là một trình duyệt tuyệt vời, tốc độ tải trang nhanh và không có nhiều hiện tượng giật, lag như Chorm hay FireFox, đã lâu lắm rồi Chiasebanquyen.com vẫn chỉ sử dung IE 11 để truy cập web. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dung đúng cách trình duyệt nhanh và mạnh mẽ này, bài viết dưới đây Chiasebanquyen.com sẽ chia sẻ thủ thuật Windows 8.1 giúp bạn chặn quảng cáo, tăng tốc duyệt web trên Internet Explorer 11, các phiên bản trước cũng mang tính tương tự nhé ?

Hướng dẫn chặn quảng cáo, tăng tốc duyệt web trên Internet Explorer:

Trước tiên, trên IE Desktop ta vào Tool, Manager add-ons

internet exploder 11

Tại mục Tools Bar and Extensions: hãy Disable những Toolbar hay addon mà bạn thấy lạ, không dùng tới, chỉ Enable những Addon thường dùng tới.

internet exploder 11 1

Ở đây Chiasebanquyen.com chỉ để tool bắt link của IDM mà thôi ?

Phần Accelerators:  phần này gần như chẳng trợ giúp được gì nên cứ Disable hết.

internet exploder 11 2

Tracking Protection: công cụ tất cả trong một: Chặn hầu hết quảng cáo, ngăn ngừa các trang quảng cáo thu thập thông tin của bạn, tránh bị Google hay Facebook theo dõi lịch sử duyệt web của bạn, …

internet exploder 11 3

Để tiến hành cài đặt chặn quảng cáo và thu thập thông tin, bấm vào Get a Tracking Protection List online… một list danh sách được hiện ra, quan trọng nhất là Easy List Standard  EasyPrivacy: Đây chính là list chặn quảng cáo của add-on Adblock Plus nổi tiếng trên Chrome và Firefox. Bấm Add để Add 2 list này vào Tracking Protection như vậy bạn sẽ chặn hoàn toàn quảng cáo trên trang mà không cần dùng thêm Add-on ngoài.

internet exploder 11 4

Bonus ?

Ngoài ra để tránh cho các trang web chèn các mã độc theo dõi bạn, hay Tools chọn Internet Option, tab Privacy, kéo thanh cuộn lên Medium High hoặc High.

 

Trên đây chỉ là những kinh nghiệm cá nhân, nếu bạn có những đóng góp, góp ý, sửa đổi hay muốn chia sẻ hay comment bên dưới cho Chiasebanquyen.com – bản quyền phần mềm mien phí nhé ?

Chúc bạn thành công!

 

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận