Driver Easy Pro 5.6.14 Full 2020 là phần mềm có chức năng tự động tìm, cài đặt và update driver cho máy tính cực nhanh, hiệu suất máy tính được cải thiện tối ưu. Driver Easy PRO giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để tìm và cài đặt driver cho máy tính của mình.

Chỉ cần để Driver Easy PRO tự động chạy, máy tính của bạn sẽ được cập nhật tất cả các driver còn thiếu hoặc driver cũ lên phiên bản mới nhất, quá đó đảm bảo máy tính hoạt động trơn tru mượt mà. Cực kỳ tiện lợi cho những bạn nào lười phải không nào.

Driver Easy PRO là gì?
Driver Easy PRO là phần mềm được người dùng sử dụng nhiều nhất để cài đặt driver cho máy tính của bạn. Driver Easy PRO sẽ tự động tìm, cài đặt và update driver cho máy tính cực nhanh và chính xác, cải thiện tối ưu hiệu suất máy tính của bạn, giúp máy tính của bạn hoạt động trơn tru, hiệu quả.
Driver Easy PRO là công cụ hoàn hảo để tìm kiếm, cài đặt và update các driver đã cũ của máy tính lên phiên bản mới nhất. Driver Easy PRO luôn được cập nhật cơ sở dữ liệu mới liên tục hàng ngày để đảm bảo cho tất cả các máy tính đều nhận được driver mới nhất. Nhờ dữ liệu khổng lồ, hiệu suất làm việc cực nhanh, giao diện đơn giản và thân thiện, Driver Easy PRO xứng đáng là một trong những phần mềm cài đặt driver số 1 cho máy tính.

Download tại đây.

Nguồn: Driver Easy PRO 5.6.14 Full 2020 – Tự động tìm, cài đặt và Update driver (chiasecongnghe.net)

 

Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/driver-easy-pro-2020-m%E1%BB%9Bi-nh%E1%BA%A5t-full-%E2%80%93-t%E1%BB%B1-%C4%91%E1%BB%99ng-t%C3%ACm-c%C3%A0i-%C4%91%E1%BA%B7t-v%C3%A0-update-driver.372822/

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận