Download Beneton Movie GIF - Công cụ tạo ảnh động, GIF miễn phí
Download Beneton Movie GIF – Công cụ tạo ảnh động, GIF miễn phí

Download Beneton Movie GIF – Công cụ tạo ảnh động, GIF miễn phí

5 (100%) 1 vote[s]

Hiện nay, để tạo ảnh động hay GIF người ta thường sử dụng phần mềm Beneton Movie GIF. Vậy phần mềm Download Beneton Movie GIF – Công cụ tạo ảnh động, GIF miễn phí có tính năng và công dụng gì mà lại được sử dụng nhiều như vậy? Để có câu trả lời cho mình, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Beneton Movie GIF là một trong những phần mềm cho phép người dùng khi sử dụng sẽ tạo ảnh động, GIF miễn phí. Ngoài ra, phần mềm còn được trang bị rất nhiều công cụ hữu ích khác nhau. Để biết thêm về thông tin cũng như cách Download Beneton Movie GIF – Công cụ tạo ảnh động, GIF miễn phí, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giới thiệu Beneton Movie GIF

Ngày nay, ảnh động GIF đang dần trở thành xu hướng của những ai khi sử dụng internet. Phần mềm Beneton Movie GIF không mất nhiều thời gian để tải về, đặc biệt là được trang bị rất nhiều công cụ chỉnh sửa hay tạo ảnh khác nhau. Chính vì vậy được rất nhiều người sử dụng.

Ngoài ra, phần mềm Beneton Movie GIF là phần mềm có công cụ hỗ trợ hơn 48 định dạng hình ảnh khác nhau. Ví dụ như PNG, BMP, GIF, PNG, PSD, TGA, TIFF, RAW, JPG và rất nhiều các định dạng khác nữa.

Phần mềm do nhà phát hành Beneton Software thiết kế và sáng lập nên. Ứng dụng Beneton Movie GIF có dung lượng 6.53 MB. Beneton Movie GIF được đánh giá là một trong những phần mềm dễ sử dụng và tạo ảnh đơn giản nhất.

Download Beneton Movie GIF - Công cụ tạo ảnh động, GIF miễn phí
Download Beneton Movie GIF – Công cụ tạo ảnh động, GIF miễn phí

Tính năng của phần mềm

Phần mềm Beneton Movie GIF mang đến rất nhiều tính năng nổi bật và khác nhau. Sau đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm:

  • Phần mềm hỗ trợ rất nhiều công cụ định dạng tạo ảnh động khác nhau.
  • Cho phép người dùng sử dụng nhiều khung hình.
  • Phần mềm cung cấp các tính năng kéo và thả khung hình, giúp người sử dụng có thể dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh trong thời gian nhanh nhất.
  • Ứng dụng được chia làm 2 nhóm khác nhau: ảnh động và ảnh bình thường. Ngoài ra, được trang bị rất nhiều các hiệu ứng.
  • Tính năng lưu và tải các khung hình cùng một lúc sẽ giúp người dùng hạn chế được thời gian chờ đợi.
  • Ứng dụng được thiết lập một trình biên tập ảnh với những công cụ khác nhau như bút chì, hình dạng, văn bản, lựa chọn,…
  • Ngoài ra, còn có một cửa sổ xem trước sau khi chỉnh sửa xong.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về phần mềm Beneton Movie GIF – Công cụ tạo ảnh động, GIF miễn phí. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích và làm hài lòng các bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể tìm hiểu tại các website thông qua internet. Chúc các bạn thành công.

Download Beneton Movie GIF

Tên phần mềm: Beneton Movie GIF
Sử dụng: Miễn phí
Phiên bản: Mới nhất
Dung lượng: 4.3MB
Loại: Install
Trang chủ: www.benetonsoftware.com

Download

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận