SkyDrive là một dịch vụ lưu trữ đám mây do chính Microsoft phát triển và nó được tương thích tốt với Windows 8.  Và trong bản cập nhật Windows 8.1 này, Microsoft đã có nhiều những cải tiến mới, đó  là bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh của bạn từ ứng dụng Skydriver trên Windows 8.1. Tuy các tính năng chỉnh sửa khá cơ bản nhưng cũng đã đáp ứng những yêu cầu khá cơ bản.

Để bắt đầu sử dụng, bạn hãy mở một hình ảnh trong ứng dụng SkyDrive, nhấn chuột phải vào hình ảnh và bạn sẽ thấy tùy chọn Edit trong menu phía dưới.

Các tùy chọn chỉnh sửa bao gồm tự động sửa chữa, sửa chữa cơ bản, ánh sáng, màu sắc và các hiệu ứng. Giao diện của ứng dụng rất hợp lý và đơn giản, tất cả các tùy chọn sẽ được liệt kê ngay trên màn hình, bạn chỉ cần chọn các hiệu ứng và hiệu ứng sẽ được áp dụng ngay lập tức. Ngoài ra bạn có thể tự động sửa chữa các hình ảnh và cũng có thể cắt xén, thay đổi kích thước, xoay và thay đổi độ sáng và độ tương phản.

Thêm vào đó ứng dụng SkyDrive trên Windows 8.1 khi chỉnh sửa hình ảnh bạn sẽ được lưu hình ảnh trực tuyến thành một bản sao mới hoặc cập nhật cho hình ảnh ban đầu.

Chúc bạn thành công!

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận