Google Chrome ngày càng được sử dụng phổ biến cả trên PC và trên di động bởi đây là một phần mềm rất mạnh mẽ, trải nghiệm tuyệt vời. Chiasebanquyen.com cũng chuyển từ Firefox sang Chrome từ rất lâu vì ngày đó thấy Chrome chạy rất mượt mà còn Firefox thì càng update phiên bản mới lại càng chậm ? . Nói vui vậy thôi, nếu bạn là người làm việc với trình duyệt, lướt web nhiều có bao giờ cảm thấy giao diện đơn thuần của Chrome quá nhàm chán, bạn muốn có thêm nhiều công cụ hơn nữa khi khởi động trình duyệt này. Hãy cũng Chiasebanquyen.com tìm ra 4 công cụ giúp bạn cá nhân hóa, làm đẹp trình duyệt Chrome ngày hôm nay nhé.

[note style=”info” show_icon=”true”]Bạn muốn tối ưu hóa giao diện desktop Windows? Tham khảo: PaperPlane: Mang launcher IPad lên Windows[/note]

Bing wallpaper for Google - Extension tối ưu hóa làm đẹp Chrome

Bạn khởi động vào trình duyệt Chrome và thấy trang home page quá nhàm chán, vậy thì hãy cài Bing Wallpaper đi, nó sẽ tiến hành tải về hình nền từ Bing và đặt làm hình nền cho trang Home page trên Chrome của bạn. Hình ảnh được lấy từ Bing chất lượng rất tốt, cập nhật, thay đổi liên tục theo 1 khoảng thời gian nhất định sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị mỗi khi mở trình duyệt lên đó ?

Live Start Page-Extension tối ưu hóa làm đẹp Chrome

Live Start Page là úng dụng cho phép bạn đặt hình nền đặc biệt là hình nền động .gif vào làm trang chủ trình duyệt Chrome của bạn. Hình nền động luôn tạo ra một phong cách riêng cho người sử dụng của nó thay vì hình nền tĩnh như bình thường. Ngoài ra extension này còn hỗ trợ thêm hiển thị thời gian, trang truy cập nhanh, thời tiết, danh sách công việc cần làm. Rất thú vị phải không ?

Be Limitless - Extension tối ưu hóa làm đẹp Chrome

Be Limitless là một extension tuyệt vời theo dõi thời gian và hoạt động trình duyệt của bạn trong một tab mới.Sử dụng phần mở rộng này, bạn có thể lên lịch công việc (như các cuộc họp, thời hạn), thiết lập mục tiêu (hàng ngày, hàng năm), và nó sẽ nhắc nhở bạn theo thời gian. Không chỉ vậy, nó sẽ phân tích các trang web bạn đã truy cập và cung cấp cho bạn các số liệu chi tiết . Điều này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều tránh mất tập trung trong khi làm việc với trình duyệt.

Momentum - Extension tối ưu hóa làm đẹp Chrome

Momentum là một extension sẽ giúp bạn có cảm hứng, động lực mới hàng ngày. Sẽ thật tuyệt vời nếu mỗi ngày mở máy tính, mở Chrome lên và bạn sẽ thấy một hình nền thiên nhiên cực đẹp với một câu nói nổi tiếng truyền cảm hứng cho bạn? Extension này cho phép bạn đặtmục tiêu trong ngàygiúp bạn tập trung, hiển thị thông tin thời tiết và 1câu nói nổi tiếng ở phía dưới. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào các ứng dụng của bạn từ mụcLiên kếtphía trên bên trái của màn hình của bạn, bạn cũng có thể thiết lập một số liên kết tùy chỉnhđể truy cập nhanh chóng. Hơn thế nữa một đồng hồ và hình nền tuyệt vời là những điểm mạnh chính của phần mở rộng này.

Trên đây là thủ thuật máy tính với 4 extension mạnh mẽ giúp bạn cá nhân hóa và làm đẹp trình duyệt chrome của bạn, tùy theo nhu cầu sử dụng của mình hãy thử tải về và trải nghiệm nhé. Chúc thành công!

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận