Wondershare Filmora X – Biên tập, chỉnh sửa video chuyên nghiệp
 1. Home
 2. Phần mềm
 3. Wondershare Filmora X – Biên tập, chỉnh sửa video chuyên nghiệp
Nguyễn Văn Luyến 3 năm trước

Wondershare Filmora X – Biên tập, chỉnh sửa video chuyên nghiệp

WonderShare Filmora X là phần mềm biên tập và chỉnh sửa video chuyên nghiệp tiếp nối sự thành công của phiên bản Filmora 9, cho phép bạn truyền cảm hứng cho công việc của mình một cách linh hoạt. Ngoài ra, nó đi kèm với một loạt các tính năng chỉnh sửa video mở ra trải nghiệm của bạn với thế giới sáng tạo. Nó là một công cụ hữu ích để mang lại cảm giác chuyên nghiệp cho video của bạn thông qua các Hiệu ứng và chuyển tiếp vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, phần mềm này cho phép bạn chuyển đổi video của mình thông qua một loạt các tính năng nâng cao như loại bỏ tiếng ồn, bộ lọc, văn bản và chú thích. WonderShare Filmora Full Crack cố gắng cung cấp cho bạn bộ công cụ mang chất lượng tốt nhất như hiệu ứng, hoạt hình và chuyển tiếp để chỉnh sửa video để bạn có thể thưởng thức tất cả các tính năng. Filmora Crack đi kèm với một loạt các tính năng tuyệt vời và rộng lớn. Nó làm cho cuộc sống của mọi người dễ dàng hơn mà không cần họ có thêm các kỹ năng và các khóa học chuyên ngành để tạo và chỉnh sửa video.

Wondershare Filmora cung cấp một giao diện trực quan nhưng dễ sử dụng để chỉnh sửa video nhanh chóng và dễ dàng. Tính năng kéo và thả của phần mềm cho phép bạn tự do sáng tạo nghệ thuật mà không cần bất kỳ kiến ​​thức chuyên ngành đồ họa. Với các tính năng đáng kinh ngạc, bạn có thể biến hình ảnh của mình thành video và nâng cao chất lượng của chúng với một loạt các hiệu ứng và chuyển tiếp. Ngoài ra còn có một thư viện các thư viện âm nhạc và hiệu ứng âm thanh miễn phí. Từ đó bạn có thể chọn bất kỳ bản nhạc nào bạn chọn và nâng cao chất lượng âm thanh hoặc video của bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể thực hiện rất nhiều tác vụ khác như chỉnh sửa màn hình chia nhỏ, ghi màn hình, đảo ngược và tốc độ điều khiển, phóng to và thu nhỏ, và ổn định video.

Wondershare Filmora Full Version có nhiều tính năng như lớp phủ đồ họa, bộ lọc được tô điểm và thêm tiêu đề, văn bản hoặc chú thích mang lại cái nhìn cao cấp cho video của bạn. Các tính năng độc đáo khác bao gồm hỗ trợ đồ họa tĩnh và chuyển động, xem trước từng khung hình, chỉnh sửa dòng thời gian, cắt xén video và hàng trăm hiệu ứng khác. Ngoài ra, chương trình có thể hỗ trợ chỉnh sửa video 4k có thể chuyển đổi sang các định dạng khác nhau như MP4, M4V, WMV… Những video này có thể được chia sẻ tự do mà không phải lo lắng về phiên bản. Ngoài ra, nó là một công cụ mạnh mẽ để chuyển đổi video của bạn thành một trải nghiệm tuyệt vời.

Phần mềm mạnh mẽ và đáng kinh ngạc đã sẵn sàng để chỉnh sửa video. Filmora Crack đi kèm với lợi ích của một giao diện phong cách và hiện đại. Hơn nữa, nó giúp bạn chỉnh sửa video của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tạo văn bản đẹp với phần mềm này tại video của bạn theo phong cách hoạt hình. Giao diện thân thiện với người dùng hỗ trợ bạn sử dụng các tính năng tốt nhất của trình chỉnh sửa video Filmora tuyệt đẹp này. Ngoài ra, thậm chí bạn có thể sử dụng nó mà không cần kinh nghiệm và cung cấp cho bạn hàng ngàn hiệu ứng khác nhau trên video của bạn. Ngoài ra, phần mềm này đi kèm với một bộ công cụ bao gồm hợp nhất, cắt, màu sắc, cắt, xoay, bão hòa, độ tương phản và tỷ lệ khung hình. Hơn nữa, bạn có thể tải về trình chỉnh sửa video nhanh chóng và tuyệt vời này miễn phí.

Các tính năng chính của WonderShare Filmora

 • Chuyển đổi định dạng hàng loạt các định dạng 4K, Full HD, HD và SD.
 • Nó có thể chỉnh sửa cá nhân hóa video.
 • Bạn có thể tối ưu hóa độ tương phản.
 • Giao diện thân thiện với người dùng.
 • Tạo video YouTube của riêng bạn.
 • Có thể chụp ảnh từ video.
 • Bổ sung hiệu ứng cực hay.
 • Xóa hoặc tách âm thanh.
 • Có thể nhập tập tin từ facebook, Instagram và máy tính để chỉnh sửa lại.
 • Bạn có thể phát nhiều video trên một màn hình.
 • Chuyển đổi video sang MP3, MP4, M4V, WMV…
 • Có thể chỉnh sửa và xóa và một phần không mong muốn của video.
 • Nó cung cấp các phông chữ tùy chỉnh.
 • Cung cấp nhạc nền.
 • Thêm logo hình mờ.
 • Sử dụng các bộ lọc để làm đẹp video.
 • Cải thiện và cập nhật tính năng phóng to và thu nhỏ.

Chức năng cải tiến, cập nhật và độc đáo của trình chỉnh sửa video Wondershare nổi bật là phần mềm hiệu quả và đòi hỏi khắt khe nhất trên thị trường. Ngoài ra, nó mang lại sự thích thú hơn để chỉnh sửa video của bạn. Tính năng tùy chỉnh tuyệt vời và nhanh chóng này như hợp nhất, cắt, xoay, tương phản và bão hòa đã sẵn sàng để làm cho video của bạn tuyệt vời và đẹp mắt.

Hướng dẫn Cài đặt Filmora 10 X

 1. Tải Filmora X theo liên kết trên. Gỡ cài đặt phiên bản cũ (nếu có).
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm. Thoát chương trình sau khi cài đặt xong (nếu có).
 3. Sao chép tất cả tập tin trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt phần mềm.

Pass: thaitrien.com

Nguồn bài viết: //thaitrien.com/wondershare-filmora-x-bien-tap-chinh-sua-video-chuyen-nghiep/

6 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái

Avatar

Bình luận gần đây

//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 2 tháng trước
Ưng dụng này rất hay cho người hay thực hiện các biểu mâu, thư mời,...
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 2 tháng trước
Chuẩn bị lại lên giá
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 7 tháng trước
Có trang nguồn mình tải á, bạn qua trang đó xem thử. Mình cài được bình thường á
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 7 tháng trước
Mỉnh cũng thấy cái gì hay hay lưu lại trên trang cá nhân khi nào cần lấy ra dùng thôi à. Cảm ơn bạn nhiều!
//rongcon.net
quang tuấn 7 tháng trước
ok cám ơn add
//rongcon.net
Đàm kiên 11 tháng trước
sao không thấy hướng dẫn khắc phục lỗi the macro vậy
//rongcon.net
Đàm kiên 11 tháng trước
file tải về chỉ có 3 file hướng dẫn chứ không có file cài đặt nhé
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 1 năm trước
Bài viết hay
ZaloMessengerEmail
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi