Download Adobe Acrobat Pro DC 2021 Mới Nhất – Phần Mềm Sửa File PDF
 1. Home
 2. Phần mềm
 3. Download Adobe Acrobat Pro DC 2021 Mới Nhất – Phần Mềm Sửa File PDF
Nguyễn Văn Luyến 3 năm trước

Download Adobe Acrobat Pro DC 2021 Mới Nhất – Phần Mềm Sửa File PDF

Download Adobe Acrobat Pro DC 2021 Mới Nhất – Phần Mềm Sửa File PDF

Tóm tắt nội dung bài viết

Download Adobe Acrobat Pro DC 2021 Mới Nhất – Phần Mềm Sửa File PDF

1. Adobe Acorobat Pro DC 2021 Là Gì?

Adobe Acrobat Pro DC 2021là phiên bản mới nhất củaphần mềm chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp hiện nay do hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe phát triển. Với việc sử dụng Acrobat Pro DC 2021 bạn có thể tách file, ghép nối, gộp nhiều file PDF lại thành một, tạo chữ ký điện tử, watermark để bảo vệ nội dung trong văn bản của bạn một cách dễ dàng. Không những thế Acorobat Pro 2021 còn giúp bạn chuyển đổi file pdf sang word (.doc), Powerpoint (ppt), Excel, HTML Web Page, Image, Spreadsheet,…. hỗ trợ rất tốt cho những bạn làm việc chuyên về in ấn.

Đây là một phần mềm rất hữu ích cho các bạn sinh viên, giáo viên, nhân viên văn phòng,… hay các ngành nghề khác cần phải soạn thảo hay xử lý văn bản.

2. Một Số Tính Năng Của Acrobat Pro DC 2021

 • Giúp bạn làm việc với file PDF ở bất kỳ nơi nào với ứng dụng Acrobat DC mới, miễn phí dành cho Adroid và iOS qua tính năng đồng bộ của Adobe (vì là dùng bản [email protected] nên bạn sẽ không được sử dụng tính năng này).
 • Bạn có thể xem, ghi chú nội dung bạn muốn note lại ngay trên file PDF bằng cách sử dụng bộ công cụ bình luận của Acrobat Reader DC.
 • Lưu trữ và truy cập các tập tin trong Adobe Document Cloud với 5 GB dung lượng lưu trữ miễn phí( vì đây là tính năng trên Cloud của hãng, khi dùng bản [email protected] bạn sẽ không được sử dụng tính năng này).
 • Bạn có thể truy cập, làm việc với các file tài liệu trên Google Drive ngay trong phần mềm Acrobat.
 • Bảo vệ tài liệu quan trọng. Ngăn chặn người khác sao chép hoặc chỉnh sửa thông tin trong file của bạn.
 • Giờ đây bạn có thể gửi, theo dõi, quản lý và lưu trữ các tài liệu đã ký bằng dịch vụ esignature
 • Một trong những tính năng quan trọng nhất đó là tạo, chuyển đổi (convert) và chỉnh sửa file PDF sang Word hay các dạng file tương tự khác như Excel, PowerPoint,….
 • Bạn có thể điền thông tin hay thêm chữ ký điện tử vào file PDF.
 • Cải tiến về hiệu suất.
 • Và một số cải tiến khác, nếu bạn quan tâm có thể xem thêm trên trang chủ của Adobe.

Với các tính năng này qua việc sử dụng thì mình thấy ABBYY FineReader có thể “ăn đứt” Acrobat Pro của Adobe, hơn nữa Acrobat nặng hơn rất nhiều so với ABBYY. Vì có một số bạn comment tới bài viết cũ muốn mình viết bài chia sẻ về Acrobat nên mình đã làm. Nhưng về cá nhân mình vẫn “ưng” ABBYY hơn, nếu bạn muốn dùng thử ABBYY thì có thể tham khảo qua bài viết này của mình: Download ABBYY FineReader 2020.

3. Các Yêu Cầu Về Hệ Thống Khi Sử Dụng Acrobat Pro DC 2021

Đây là một số yêu cầu về hệ thống trên máy tính của bạn khi sử dụng Acrobat Pro DC 2021 mà mình có tham khảo trên trang chủ của nhà phát triển.

 • Windows Server 2008 R2 (64 bit), 2012 (64 bit), 2012 R2 (64 bit) † , 2016 (64 bit) hoặc 2019 (64 bit); Windows 7 SP1 (32 bit và 64 bit), Windows 8, 8.1 (32 bit và 64 bit) † , hoặc Windows 10 (32 bit và 64 bit)
 • Bộ xử lý CPU: từ 1,5 GHz hoặc nhanh hơn.
 • RAM: từ 1GB trở lên
 • Dung lượng đĩa cứng khả dụng từ 4,5 GB
 • Độ phân giải màn hình 1024×768
 • Máy tính có thể sử dụng các trình duyệt như Internet Explorer 11; Firefox (ESR); hoặc Chrome
  Với những yêu cầu này thì mình nghĩ hầu hết các máy tính hiện nay đều đáp ứng đủ, bạn có thể yên tâm tải về và cài đặt trên máy của mình nhé.

Một số phần mềm khác có thể bạn muốn tham khảo:

4. Link Download Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Cr2ck Link Tải Tốc Độ Cao

Đây là bản Acrobat DC 2021 Repack đã được [email protected] sẵn nên các bạn chỉ cần cài đặt như hướng dẫn ở bên mà không cần phải tìm kiếm tool [email protected] nữa nhé. Hơn nữa, với cách cài đặt này sẽ dùng ổn định hơn các phương pháp quen thuộc do dễ bị fix hoặc auto update làm mất [email protected] và buộc bạn phải thực hiện lại các bước [email protected] đó.

==> Chú ý: Đây là bản cài đặt đã được [email protected] sẵn, các bạn chỉ cần tải về và cài đặt bình thường nhé.

 • Download Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full – Link Google Drive

Google drive button

pass giải nén là phanmemgoc.com

 • Download Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full – Link MediaFile (dự phòng)

Download-Button-phan-mem-goc-min

Để tránh bị Google quét, mình có đặt pass giải nén cho 2 links trên là: phanmemgoc.com. Các bạn hãy sử dụng mật khẩu này để giải nén nhé.

*** Chú ý: Trong một số trường hợp sau khi bạn cài thành công, nhưng một thời gian sau khi mở phần mềm lên nó lại hiện thông báo “dùng thử”. Nguyên nhân là do Windows Defender xóa tệp amtlib.dll trong thư mục file đã được cài đặt chương trình. Để tránh trường hợp này, bạn hãy thêm nó vào mục loại trừ để Defender khỏi scan nó, các bạn hãy làm như sau:

+ Click vào menu Start ở cuối màn hình bên tay trái và search “Windows Security“, ở bên tab bên trái bạn hãy click vào “Virus & Threat Protection” và chọn “Manage Settings“.

+ Sau đó, cuộn xuống dưới cùng của trang và nhấp vào Add or Remove Exclusions trong phần Exclusions, rồi nhấp vào nút Add An Exclusion, chọn File và dẫn tới thư mục chứa file amtlib.dll của Acrobat (có thể của bạn sẽ tương tự như sau: C:Program Files (x86)AdobeAcrobat DCAcrobatamtlib.dll).

Vậy là bạn có thể an tâm sử dụng rồi nhé.

5. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Acrobat Pro DC 2021 Chi Tiết

Bởi vì bản cài đặt này đã được kích hoạt sẵn, nên mình sẽ hướng dẫn nhanh để các bạn tiện theo dõi.

Sau khi, các bạn đã tải Adobe Acrobat Pro 2021 theo một trong các link trên, thì hãy sử dụng tool giải nén đã được cài đặt trên máy tính của bạn và giải nén ra nhé. (Trường hợp bạn chưa cài thì có thể sử dụng thanh tìm kiếm trên web của mình và search với từ khóa là winrar rồi mở bài viết đó và tải về cài đặt, sau khi cài xong bạn quay trở lại cài Acrobat nhé).

 • Bước 1: Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần vào Windows Security tắt phần mềm diệt virus(tắt Windows defender security centerđối với Win 10) bằng cáchclick sang Offnhư hình dưới.

phanmemgoc.com_tắt Windows defender security center

 • Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy mở tệp mà bạn đã giải nén trước đó, click vào file “Adobe.Acrobat.Pro.DC.v2021.001.20155.exe“. Một hộp thoại hiện lên, nó muốn yêu cầu bạn lựa chọn tệp để lưu file tạm, bạn cứ để mặc định vậy rồi click Ok nhé.

Hướng dẫn Adobe Acrobat Pro DC 2021 - bước 1

 • Bước 3: Sau khi thực hiện bước trên, lúc này bạn có thể sẽ nhìn thấy màn hình giật giật, đừng lo lắng quá nhé, tại vì trình Windows Powershell của windows đang thực hiện các đoạn script để chèn file [email protected], nó thực hiện rất nhanh. Khoảng 30s sau bạn sẽ thấy một hộp thoại như hình dưới yêu cầu quá trình tự động kích hoạt, các bạn hãy click OK nhé.

Trường hợp bạn không thấy hộp thoại này lên, hãy thu nhỏ các phần mềm, hay ứng dụng đang hiển thị trên màn hình vì nó chỉ hiển thị trên nền Desktop nhưng bị ẩn dưới giao diện của các ứng dụng khác.

Hướng dẫn Adobe Acrobat Pro DC 2021 - bước 2

 • Bước 4: Giao diện chính của phần cài đặt Adobe Acrobat DC hiện lên, hãy click vào Install để bắt đầu tiến trình cài đặt nhé.

Hướng dẫn Adobe Acrobat Pro DC 2021 - bước 3

 • Bước 5: Trong vòng một nốt nhạc, phần mềm sẽ hoàn thành quá trình cài đặt và hiện thị thông báo như hình dưới. Hãy click vào Finish để kết thúc quá trình.

Hướng dẫn Adobe Acrobat Pro DC 2021 - bước 4

 • Bước 6: Sau khi cài xong, bạn có thể thấy một shortcut của Acrobat DC ngoài Desktop, bạn hãy click và mở nó lên xem nhé. Đây là hình ảnh mà mình sử dụng để edit file Pdf sau khi thực hiện các bước trên.

Hướng dẫn Adobe Acrobat Pro DC 2021 - bước 5

Đây là bản[email protected]sẵnlên bạn có thể dùng thoải mái nhưngkhông được update nhé. Khi nào có phiên bản mới hơn mình sẽ update link trên đây để các bạn tải về.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Trong quá trình cài đặt các bạn gặp link download bị lỗi hay có thắc mắc hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác trên website, mình nghĩ sẽ có bài viết nào đó sẽ có ích cho bạn.

Cảm ơn các bạn đã ghé thămPhần Mềm Gốc.

Nguồn: //phanmemgoc.com/download-adobe-acrobat-pro-dc-2021/

1 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái

Avatar

Bình luận gần đây

//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 1 tuần trước
Chuẩn bị lại lên giá
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 5 tháng trước
Có trang nguồn mình tải á, bạn qua trang đó xem thử. Mình cài được bình thường á
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 5 tháng trước
Mỉnh cũng thấy cái gì hay hay lưu lại trên trang cá nhân khi nào cần lấy ra dùng thôi à. Cảm ơn bạn nhiều!
//rongcon.net
quang tuấn 5 tháng trước
ok cám ơn add
//rongcon.net
Đàm kiên 10 tháng trước
sao không thấy hướng dẫn khắc phục lỗi the macro vậy
//rongcon.net
Đàm kiên 10 tháng trước
file tải về chỉ có 3 file hướng dẫn chứ không có file cài đặt nhé
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 12 tháng trước
Bài viết hay
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 3 năm trước
Đã có phần mềm mới áp dụng theo Nghị định 30 chưa ạ, nếu có Thầy cho em xin với nhé. Em cảm ơn Thầy nhiều ạ!
ZaloMessengerEmail
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi