Windows 10 Manager 3.3.7 Full + Portable – Dọn dẹp tối ưu máy tính
  1. Home
  2. Phần mềm
  3. Windows 10 Manager 3.3.7 Full + Portable – Dọn dẹp tối ưu máy tính
Nguyễn Văn Luyến 3 năm trước

Windows 10 Manager 3.3.7 Full + Portable – Dọn dẹp tối ưu máy tính


[Download] Tải Windows 10 Manager 3.3.7 : Tại đây
Windows 10 Manager là một tiện ích tất cả trong một để tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 10, giúp tăng tốc độ, loại bỏ lỗi hệ thống, cải thiện bảo mật và đáp ứng mọi mong đợi của bạn.
Windows 10 Manager gồm hơn 30 tiện ích khác nhau để giúp máy tính nhanh và ổn định hơn, tối ưu hóa, tinh chỉnh, dọn dẹp, sửa chữa và cá nhân hóa bản sao Windows 10. Phần mềm này sẽ hiển thị thông tin chi tiết về tất cả phần cứng trên hệ thống của bạn.

Chức năng gỡ cài đặt có thể xóa hoàn toàn các chương trình mà không có tệp còn lại. Ngoài ra, bạn sẽ có thể tìm và dọn dẹp các tệp rác, mục đăng ký và chống phân mảnh registry. Trình dọn dẹp 1 lần nhấp sẽ tự động dọn dẹp hệ thống của bạn.

Xem thêm : [Download] Tải CCleaner All Edition 5.74.8198 Full Crack Cho Windows/MACOS – Dọn Dẹp Tối Ưu Máy Tính

Tính năng của Windows 10 Manager

Information
Thu thập và hiển thị tất cả thông tin phần cứng trên máy tính; giúp bạn tìm khóa cài đặt của các sản phẩm Windows, Office; thông tin chi tiết về các quy trình và luồng đang chạy; Windows 10 Manager 3.3.7 cung cấp khả năng dọn dẹp tự động chỉ bằng một cú nhấp chuột; Trung tâm sửa chữa giúp bạn khắc phục các sự cố hệ thống khác nhau.

Optimizer
Tinh chỉnh hệ thống cải thiện tốc độ khởi động và tắt cửa sổ; Kiểm soát chương trình khởi động khi khởi động Windows, kiểm tra và sửa chữa các mục khởi động nâng cao để khôi phục những thay đổi độc hại do vi rút gây ra; Điều chỉnh và tối ưu hóa các dịch vụ hệ thống và Lịch trình tác vụ, tắt thông minh một số dịch vụ và tác vụ không cần thiết để cải thiện hiệu suất.

Cleaner
Tìm kiếm các tệp hoặc thư mục chiếm dung lượng ổ cứng và hiển thị bằng biểu đồ; Smart Uninstaller có thể xóa hoàn toàn các chương trình mà không còn các tệp và mục registry dư thừa; Tìm và dọn dẹp các tập tin rác, tối ưu dung lượng đĩa cứng; Duplicate Files Finder quét tìm các tệp trùng lặp; Registry Cleaner kiểm tra và sửa chữa các mục registry không chính xác; Registry Defrag xây dựng và lập chỉ mục lại Registry, cải thiện khả năng phản hồi của ứng dụng; Desktop Cleaner dọn dẹp các biểu tượng và tệp vô dụng trên Desktop một cách nhanh chóng.

Customization
Tùy chỉnh giao diện bằng cách tinh chỉnh Explorer, Desktop, Start Menu, Taskbar và khu vực thông báo; Quản lý các mục đã ghim và có thể ghim bất kỳ tệp hoặc thư mục nào vào Taskbar và Màn hình Start; Tạo các mục khởi động nhanh trên Taskbar với trình khởi chạy Jump List; Chỉnh menu khởi động Windows 10; Chỉnh sửa menu ngữ cảnh của Nhấp chuột phải; Chỉnh sửa menu hiển thị khi nhấp chuột phải vào góc dưới bên trái Màn hình hoặc phím tắt Win + X; Tạo lối tắt được thực thi nhanh khi chạy hộp thoại. Visual Customizer có thể thay đổi biểu tượng hệ thống và loại tệp, thay đổi hình ảnh màn hình khóa tự động.

Security
Cải thiện bảo mật hệ thống bằng cách tinh chỉnh các thành phần hệ thống, UAC và cài đặt đăng nhập; Điều chỉnh các tùy chọn Khôi phục Hệ thống; Ẩn và hạn chế truy cập vào các ổ đĩa và chương trình; Mã hóa / giải mã các tập tin, di chuyển các thư mục hệ thống đến các vị trí an toàn; Phục hồi các tệp bị xóa hoặc định dạng; Privacy Protector có thể duy trì quyền riêng tư cá nhân của bạn bằng cách loại bỏ các dấu vết; Ẩn, thêm hoặc xóa các mục nhập của Control Panel.

Network
Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet của máy tính, quản lý tất cả các mục chia sẻ; Điều chỉnh Internet Explorer một cách dễ dàng; IP Switcher có thể chuyển đổi địa chỉ IP trên các mạng khác nhau; Chỉnh sửa file Hosts để tăng tốc độ lướt Web và chỉ cho phép truy cập Máy chủ được chỉ định.

Misc. Utilities
Hiển thị bộ sưu tập các tiện ích Windows và ghim các mục hệ thống vào Màn hình Start và Thanh tác vụ; tách và hợp nhất bất kỳ tệp nào; Tự động sao lưu tệp thường xuyên bằng Super Copy. Registry Tools giúp bạn vận hành Registry một cách dễ dàng.

[Download] Tải Windows 10 Manager 3.3.7 : Tại đây
Chúc các bạn thành công

Nguồn: //www.techrum.vn/threads/windows-10-manager-3-3-7-full-portable-d%E1%BB%8Dn-d%E1%BA%B9p-t%E1%BB%91i-%C6%B0u-m%C3%A1y-t%C3%ADnh.380266/

1 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái

Avatar

Bình luận gần đây

//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 3 tuần trước
Ưng dụng này rất hay cho người hay thực hiện các biểu mâu, thư mời,...
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 1 tháng trước
Chuẩn bị lại lên giá
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 6 tháng trước
Có trang nguồn mình tải á, bạn qua trang đó xem thử. Mình cài được bình thường á
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 6 tháng trước
Mỉnh cũng thấy cái gì hay hay lưu lại trên trang cá nhân khi nào cần lấy ra dùng thôi à. Cảm ơn bạn nhiều!
//rongcon.net
quang tuấn 6 tháng trước
ok cám ơn add
//rongcon.net
Đàm kiên 10 tháng trước
sao không thấy hướng dẫn khắc phục lỗi the macro vậy
//rongcon.net
Đàm kiên 10 tháng trước
file tải về chỉ có 3 file hướng dẫn chứ không có file cài đặt nhé
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 1 năm trước
Bài viết hay
ZaloMessengerEmail
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi