Có thể bạn đã hoặc đang sở hữu một chiếc laptop được sử dụng vi xử lí thế hệ thứ 8 từ Intel nhưng hiện tại vi xử lí cho laptop mới chỉ có tối đa 4 nhân và 15 watt.

Và tin vui là trong thời gian tới chúng ta sẽ được chứng kiến một bộ vi xử lí mạnh mẽ hơn, lên tới 45 watt và được xây dựng dựa trên kiến trúc Cofee Lake-H.

Intel vẫn chưa chính thức giới thiệu một dòng vi xử lí mới, nhưng thông qua các chi tiết được hé lộ trên mạng từ bên thứ ba là AIDA64, chúng ta có thể sẽ chứng kiến một loạt chip dòng Core thế hệ mới. Nhưng điểm đáng chú ý chính là ngoài Core i3, i5 hay i7, Intel sẽ cho ra mắt vi xử lí Core i9 dành cho laptop.

Được phát hiện bởi VideoCardz lẫn AnandTech, tên của những con chip này dường như ngầm thể hiện rằng chúng vẫn sẽ là dòng vi xử lí thuộc thế hệ thứ 8 từ Intel. Trong đó Core i9 sẽ có mã đầy đủ là: Core i9-8950H với 6 nhân và 12 MB bộ nhớ cache.

Thông tin được AIDA64 tiết lộ cũng có đề cập về dòng vi xử lí thế hệ thứ 9 cho máy tính để bàn nhưng không có thông tin chi tiết gì thêm về việc này. Chúng ta hãy cùng chờ thêm thông tin nhé.

Nguồn: Liliputing

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận