ỨNG DỤNG QUẢN LÝ CÔNG VIỆC PHÒNG KHÁM MIỄN PHÍ
  1. Home
  2. Phần mềm
  3. ỨNG DỤNG QUẢN LÝ CÔNG VIỆC PHÒNG KHÁM MIỄN PHÍ
Nguyễn Văn Luyến 4 năm trước

ỨNG DỤNG QUẢN LÝ CÔNG VIỆC PHÒNG KHÁM MIỄN PHÍ

Hiện nay, không chỉ các ngành nghề khác mà y tế cũng cần phải áp dụng công nghệ vào việc tối ưu hóa công việc quản lý. Các phòng khám cũng không ngoại lệ. Vậy nên, ứng dụng quản lý công việc phòng khám là phần mềm mà chắc chắn ở bất cứ phòng khám nào cũng nên có riêng cho mình. Đây cũng chính là mục đích ra đời của Jobchat.
Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ miễn phí
Bước qua thời kỳ công nghệ 4.0, việc đổi mới cách thức làm việc giúp nâng cao hiệu quả và mức độ cạnh tranh của doanh nghiệp là điều hết sức cấp thiết. Hiểu được vấn đề này, Jobchat cung cấp một hệ thống ứng dụng quản lý công việc phòng khám đáp ứng được những yêu cầu dù có khó khăn nhất của người dùng.
Không ngừng cải tiến, cập nhật thường xuyên các tính năng mới. Xây dựng hệ thống riêng cho từng doanh nghiệp. Xây dựng định hướng phần mềm ERP. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng ngay cả với người ít am hiểu công nghệ. Jobchat không chỉ là một giải pháp tốt mà còn miễn phí cho các doanh nghiệp nhỏ như phòng khám.

App miễn phí và dễ sử dụng
Trước khi làm hài lòng người dùng về những tính năng. Jobchat hướng đến xây dựng giao diện làm mãn nhãn thị giác. Thiết kế hiện đại, nhưng cũng không gây khó khăn khi sử dụng. Nó cực kỳ dễ dùng và được sắp xếp phân luồng rất tốt.
Với những tính năng đa dạng và giao diện dễ dùng. Nhiều người lầm tưởng sẽ phải trả một khoản tiền lớn mới có thể sử dụng ứng dụng quản lý công việc phòng khám tốt như Jobchat. Nhưng sự thật thì không phải như thế. App Jobchat là một phần mềm quản trị công việc trên nền tảng 4.0. Và nó miễn phí cho đội nhóm startup/ doanh nghiệp nhỏ như phòng khám nhé.
Quản lý công việc hiệu quả
Khối lượng công việc mà những người làm trong phòng khám phải gánh rất lớn. Vì vậy, việc sai sót là không thể tránh khỏi. Nhưng để xảy ra sai sót trong công tác y tế thật không hay chút nào. Vì vậy, chúng ta cần phải có một ứng dụng quản lý công việc phòng khám tốt để giúp các phòng khám quản lý công việc tốt hơn.
Phần mềm quản lý trên Android hay IOS
Jobchat được thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ AI kết hợp sử dụng dữ liệu Realtime. Có thiết kế ấn tượng, phù hợp với thời kỳ 4.0 hiện nay. Hơn nữa, Jobchat còn tương thích mọi thiết bị hiện nay giúp mọi người dễ dàng tiếp cận hơn.
Giao diện tương thích trên tất cả thiết bị
Nếu phòng khám của bạn đang tìm kiếm một phần mềm có sẵn trên IOS hay Android. Đừng bỏ lỡ, Jobchat đã có mặt trên cả Google Play và Apple Store. Thiết bị điện thoại, ipad hoặc máy tính của bạn chỉ cần có kết nối internet thì thể truy cập Jobchat mọi lúc, mọi nơi.

Phần mềm quản trị công việc
Jobchat có đầy đủ tính năng cần thiết của một phần mềm quản trị công việc hiệu quả. Với kinh nghiệm được làm việc với một số phòng khám. Jobchat đã chứng minh được tầm quan trọng và sự ảnh hưởng lớn của nó trong công tác quản trị công việc. Jobchat chính là đáp án cho bài toán khó khăn của các phòng khám hiện nay.
Nếu phòng khám của bạn đang gặp vấn đề quản lý. Hãy nhớ ngay đến ứng dụng quản lý công việc phòng khám của Jobchat
Xem thêm: Phần mềm quản lý công việc bán hàng tạp hóa
Sử dụng miễn phí tại đây: //app.jobchat.vn/
Download ứng dụng tại:
>>>Xem thêm thông tin bài viết: Jobchat – Ứng dụng quản lý công việc phòng khám miễn phí

Nguồn: //www.techrum.vn/threads/%E1%BB%A8ng-d%E1%BB%A4ng-qu%E1%BA%A2n-l%C3%9D-c%C3%94ng-vi%E1%BB%86c-ph%C3%92ng-kh%C3%81m-mi%E1%BB%84n-ph%C3%8D.364853/

0 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái

Avatar

Bình luận gần đây

//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 4 tuần trước
Ưng dụng này rất hay cho người hay thực hiện các biểu mâu, thư mời,...
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 1 tháng trước
Chuẩn bị lại lên giá
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 6 tháng trước
Có trang nguồn mình tải á, bạn qua trang đó xem thử. Mình cài được bình thường á
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 6 tháng trước
Mỉnh cũng thấy cái gì hay hay lưu lại trên trang cá nhân khi nào cần lấy ra dùng thôi à. Cảm ơn bạn nhiều!
//rongcon.net
quang tuấn 6 tháng trước
ok cám ơn add
//rongcon.net
Đàm kiên 11 tháng trước
sao không thấy hướng dẫn khắc phục lỗi the macro vậy
//rongcon.net
Đàm kiên 11 tháng trước
file tải về chỉ có 3 file hướng dẫn chứ không có file cài đặt nhé
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 1 năm trước
Bài viết hay
ZaloMessengerEmail
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi