Dell vừa nâng cấp một loạt máy tính của họ lên dòng CPU H-series mới của Intel, trong đó có XPS 15. Không có thay đổi về thiết kế cũng như màn hình nhưng XPS 15 mới sẽ có tùy chọn rất mạnh mẽ về cấu hình, bao gồm CPU và GPU, trong đó có Intel Core i9 6 nhân và card đồ họa GeForce GTX 1050Ti đi kèm. Dù chưa công bố giá bán chi tiết cho từng phiên bản nhưng Dell xác nhận dòng XPS 15 mới sẽ có giá từ 999 USD.
Máy tính sẽ được nhà sản xuất trang bị cho các dòng chip từ Core i5 4 nhân cho tới Core i7 và Core i9 6 nhân mới ra mắt. Đi kèm với đó là tùy chọn RAM 8GB hoặc 32GB. Phiên bản có cấu hình cơ bản nhất sẽ sử dụng Intel Core i5 và GPU tích hợp Intel UHD Graphics 630. Trong khi ở phiên bản cao hơn, người mua có thể lựa chọn giữa Core i7 hoặc Core i9 6 nhân và GPU NVIDIA GeForce GTX 1050Ti. Ổ cứng sẽ có tùy chọn 1TB PCIe NVMe SSD.
XPS 15 là dòng máy tính cao cấp của Dell với thiết kế nhỏ gọn, viền màn hình rất mỏng và cấu hình mạnh mẽ. Người mua có thể lựa chọn giữa màn hình Full-HD không cảm ứng hoặc màn hình cảm ứng 4k. Phiên bản cấu hình cao được trang bị viên pin 97WHr mà Dell công bố cho thời gian dùng lên tới 21,5 tiếng. Dell sẽ bắt đầu nhận đặt trước với XPS 15 mới từ 16/4.
Nguồn: Hardware Zone

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận