Bạn đang đau đầu tìm một ứng dụng quản lý công việc thi công nội thất . Vì bạn không thể kiểm soát hết những dự án, chi tiết, yêu cầu. Và bạn đang vùng vẫy giữa một đống giấy tờ bị nhầm lẫn. Vì thế, chúng tôi sẽ phân tích những khó khăn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Khó khăn khi chưa quản lý bằng phần mềm công việc thiết kế nội thất
Phân bổ thời gian thiếu hợp lý
Tiến độ của một dự án thiết kế nội thất vô cùng quan trọng. Nó quyết định đến cả một dự án thiết kế, thi công và hoàn thiện. Nhưng chỉ vì không phân bổ đúng thời gian hợp lý nên nhiều dự án đã chậm trễ. Khiến khách hàng không hài lòng vì điều này.


Chưa cập nhật rõ tiến độ dự án
Sẽ có nhiều dự án cùng lúc. Quản lý làm thế nào để kiểm soát được hết tình hình của từng dự án đây? Dự án cần được chia theo từng nhóm khác nhau. Từ đó, nhân viên cần update tiến độ và quản lý dễ dàng quản lý và đốc thúc.
Cho thấy cần thiết tìm kiếm một phần mềm quản lý công việc nhóm hiệu quả. Để các thành viên trong cùng team, dự án chia sẻ, cập nhật thông tin nhanh hơn, đầy đủ hơn.
Công việc chưa được sắp xếp theo mức độ
Không thể nào nắm rõ được công việc nào, tiến trình nào quan trọng nhất. Là trong thời gian bao lâu. Đó chính là nguyên nhân chậm trễ dự án.
Đôi khi trong tuần có quá nhiều công việc phải xử lý. Bạn sẽ bỏ sót một số công việc được xem là chủ chốt và quan trọng. Cũng không phải lúc nào, quản lý cũng nhớ và hối thúc bạn. Quản lý cũng nhiều lần gặp tình trạng như trên. Vậy phải cần tìm ngay giải pháp khắc phục. Về lâu dài, những công việc quan trọng cần được ưu tiên và nhắc nhở. Đó chính là lý do mà Jobchat ra đời.

Quản lý công việc thiết kế nội thất bằng phần mềm Jobchat
Jobchat – phần mềm được thiết kế dành cho công việc quản lý thiết kế cực kỳ tốt. Tích hợp trên máy tính, điện thoại với giao diện tùy chỉnh. Phù hợp cho bất cứ ai, nhóm nào, công ty nào cũng sử dụng được.
Xem thông tin về phần mềm Jobchat: JobChat – Phần mềm quản lý công việc miễn phí – Tăng 250% hiệu quả

Điểm nổi bật của phần mềm quản lý công việc thiết kế nội thất

– Cập nhật thông tin tiến độ của công việc, dự án chi tiết và rõ ràng.
– Tính năng nhắc nhở công việc, giúp công việc không kịp tiến độ.
– Ứng dụng quản lý công việc nội thất

Với những chia sẻ chúng tôi về ứng dụng quản lý công việc thi công nội thất. Hy vọng bạn sẽ có những góc nhìn mới về lợi ích mà Jobchat đem lại.
>>>Xem thêm thông tin bài viết: Ứng Dụng Quản Lý Công Việc Thiết Kế Nội Thất

Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/%E1%BB%A8ng-d%E1%BB%A5ng-qu%E1%BA%A3n-l%C3%BD-c%C3%B4ng-vi%E1%BB%87c-n%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-jobchat.365586/

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận