Chiếc Razer Blade 15 được ra mắt hồi hè năm nay là đã là một chiếc laptop rất tốt rồi. Tuy nhiên với việc chỉ có 1 khe m2 SSD sẽ là hơi hạn chế cho người dùng, đặc biệt là những game thủ khi game hiện nay càng ngày càng nặng và nếu máy chỉ dùng SSD để lưu game thì sẽ là một sự lãng phí rất lớn về mặt kinh tế. 

Razer ra mắt thêm một phiên bản mới cho dòng Blade 15

Và đến hôm nay, Razer cuối cùng cũng đã chiều lòng người dùng khi ra mắt thêm một phiên bản mới cho dòng Blade 15. Phiên bản này sẽ là một phiên bản hoàn hảo hơn với người sử dụng khi vừa có SSD và cũng vừa có HDD truyền thống, giúp hiệu quả lưu trữ tăng lên rất nhiều. Ngoài nâng cấp về hệ thống bộ nhớ mới, Blade 15 mới cũng sẽ có thêm khe cắm mạng RJ45 để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu sử dụng mạng cường độ cao. Tất cả những nâng cấp đó đổi lại Blade 15 mới sẽ dày hơn một chút so với Blade 15 thường, cả hai vẫn sẽ được bán song song. 

Blade 15 cũ sẽ được gọi là Advance Model, Blade 15 mới sẽ là Base Model.

Và cuối cùng để có giá bán tốt hơn chỉ từ 1599USD thay vì từ 1899USD như trước đây. Blade 15 Base Model sẽ không có các option màn hình cao cấp như của Advance Model (FullHD 144Hz / 4K 60Hz), thay vào đó phiên bản này chỉ có màn hình FullHD 60Hz thông thường. Kèm thêm đó là Base Model sẽ chỉ có bàn phím LED RGB theo vùng thay vì LED RGB Chroma từng phím như truyền thống của Razer.

Ngoài ‘nâng cấp’ của Blade 15 Base Model, Razer cũng đã cho ra mắt thêm một phiên bản mới màu trắng giới hạn dành cho mẫu Advance Model. Mọi thông số của phiên bản trắng giới hạn này đều vẫn sẽ giữ nguyên so với Advance Model thông thường, điều duy nhất điều chỉnh là mức giá khởi điểm ngất ngưởng 2199USD. Ngoài ra phiên bản này cũng sẽ chỉ bán giới hạn ở US, Canada và Trung Quốc.

 
 
 
  
 
0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận