Thiết kế đẹp, an toàn để làm việc bất cứ đâu, đáp ứng môi trường làm việc hiện đại cũng như mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng

Phần 1: Thiết bị HP

Thiết bị Hiện đại thay đổi quan niệm của bạn về PC với thiết kế nhẹ hơn, mỏng hơn, hình thức và cấu hình đẳng cấp.

Thiết kế mỏng, nhẹ

Không chỉ là công cụ làm việc, giải trí, laptop còn đóng vai trò như một phụ kiện thời trang, phần nào nói lên phong cách của người sở hữu. Sản phẩm công nghệ cũng ngày càng mỏng nhẹ, cơ động hơn trước. Thiết bị hiện đại nhỏ gọn đến mức có thể nằm vừa trong túi xách và nhẹ nhàng để thuận tiện cho di chuyển.

Hiệu suất tuyệt vời

Đắm chìm trong các phần mềm chuyên nghiệp, trò chơi điện tử và các video chất lượng cao với bộ xử lý Intel CoreTM8 mới nhất, Hãy tìm tới một Thiết bị Hiện đại với SSD, touchpad chính xác và tuổi thọ pin hơn 8 giờ để loại bỏ những rào cản của người dùng hiện đại.

Trải nghiệm hiện đại với Windows 10

Windows mang lại những trải nghiệm mới – bao gồm tính năng inking (ghi chú), cho phép bạn trải nghiệm thế giới sáng tạo, nhanh chóng phác thảo ý tưởng, ghi chú nhanh mọi nơi mọi lúc. 

Thiết bị hiện đại thay đổi quan niệm của bạn về PC (Phần 1)

Lựa chọn thiết Bị hiện đại từ HP

Đáp ứng được 3 xu hướng trên, HP Pavilion x360 và HP Envy 13 là những lựa chọn tối ưu dành cho người dùng.

HP Pavilion x360 – Thanh mảnh, độc đáo, tiện dụng 

Máy có thể xoay gập 360 độ để cho ra 4 hình thức sử dụng như máy tính xách tay, máy tính bảng, xoay ngược hay gấp tam giác. Mỗi chế độ phù hợp với các nhu cầu khác nhau, giúp người dùng được hỗ trợ tốt nhất khi học tập, giải trí…

Pavilion x360 cũng là thế hệ máy tính xoay gập đầu tiên hỗ trợ sử dụng với bút cảm ứng, tối ưu trải nghiệm Windows Ink trên phiên bản Creators của Windows 10. Tính năng này cho phép bạn trải nghiệm thế giới sáng tạo, nhanh chóng phác thảo ý tưởng, ghi chú nhanh mọi nơi mọi lúc.

HP Envy 13- Siêu mẫu mỏng nhẹ của HP 

Envy 13 có kích thước nhỏ gọn bằng laptop 11,6” nhờ thiết kế viền màn hình siêu mỏng, chỉ 3,5 mm so với trước đây là 13,8 mm. Không chỉ hiển thị nhiều thông tin hơn trong cùng kích cỡ mà nó còn mang lại sự linh hoạt, gọn gàng cho những người dùng thường xuyên di chuyển.

HP Envy 13 có bộ xử lý Intel Core i7 lõi tứ thế hệ thứ 8 mới nhất, bộ nhớ 8 GB và 256 GB lưu trữ SSD PCIe. Cấu hình này cho khả năng khởi động và tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, giúp người dùng thao tác thuận lợi. Thời lượng pin lên đến 10 tiếng cũng là ưu điểm của thiết bị.

HP Envy 13 giúp bạn dễ dàng truy cập vào các tài khoản trực tuyến của bạn với Windows Hello bằng cách vuốt ngón tay của bạn và giữ danh tính của bạn cho chính mình.

Nâng tầm trải nghiệm Thiết bị Hiện đại HP cùng Office 365

Office 365 mang đến trải nghiệm cao cấp cho thiết bị của bạn.

Di chuyển Dễ Dàng

Thiết kế mỏng nhẹ, linh hoạt, kết hợp với bộ vi xử lý Intel Intel Core, ổ cứng SSD, và thời lượng pin dài của Thiết bị hiện đại hỗ trợ làm việc dễ dàng ngay cả khi di chuyển. Sở hữu thuê bao Office 365 nghĩa là bạn nhận được 1TB OneDrive lưu trữ đám mây, cho phép đồng bộ dữ liệu liên tục. Đăng nhập vào tài khoản và bạn có thể hoàn thành công việc dang dở từ bất kỳ đâu.

Tối ưu hóa trải nghiệm

Các tính năng độc quyền trên Office 365 được thiết kế để tối ưu hóa trải nghiệm cảm ứng, vốn là điểm mạnh của các Thiết bị hiện đại, cho phép bạn làm việc một cách hoàn hảo với Office 365, cho phép Chỉnh sửa tài liệu dễ dàng trên Word (Ink Editor), Tăng cường khả năng học tập và giải toán trên OneNote (Math), Tạo trang thuyết trình chuyên nghiệp trên PowerPoint (Draw, Ruler).

Sáng tạo không ngừng nghỉ

Màn hình IPS sắc nét, trang bị cảm ứng chạm cùng Window Ink trên Thiết bị Hiện đại khiến trải nghiệm sáng tạo của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Kết hợp với Office 365 để nhanh chóng ghi lại ý tưởng trên OneNote, thiết kế trang thuyết trình sáng tạo với QuickStarter và Designer, tạo yếu tố bất ngờ với hình động chuyển tiếp nhờ Morph, xem lại toàn bộ quá trình thể hiện ý tưởng cùng Ink Replay 

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận