Download Mario Teaches Typing - Luyện gõ 10 ngón cùng Game Mario
Download Mario Teaches Typing – Luyện gõ 10 ngón cùng Game Mario

Download Mario Teaches Typing – Luyện gõ 10 ngón cùng Game Mario

5 (100%) 2 vote[s]

Download Mario Teaches Typing là một phần mềm luyện gõ 10 ngón thông qua trò chơi Mario cực kỳ quen thuộc với mọi người. Từ ứng dụng này bạn có thể vừa được chơi game, vừa được giải trí lại có thể gia tăng kỹ năng đánh máy của mình. Cùng tìm hiểu thêm về phần mềm này qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về phần mềm Mario Teaches Typing

Mario được coi là một trò chơi kinh điển gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Cho đến nay thì đây vẫn là một trò chơi giữ được vị trí tốt trong lòng nhiều game thủ. Phần mềm download Mario Teaches Typing cũng đã khéo léo lồng ghép hình tượng nhân vật Mario vào các bài tập gõ 10 ngón để giúp việc luyện tập thêm phần thú vị hơn đồng thời vẫn giữ được trọn vẹn nét cơ bản của trò chơi này.

Mario là trò chơi kinh điển từng gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, cho đến nay trò chơi này vẫn giữ được vị trí nhất định trong lòng các game thủ. DownloadMario Teaches Typing đã khéo léo kết hợp Mario với các bài tập gõ 10 ngón để giúp gia tăng sự thú vị cho các bài luyện gõ, đồng thời vẫn giữ được những nét cơ bản của trò chơi. Nhờ đó người chơi có thể vừa học, vừa chơi mà không cảm thấy căng thẳng hay áp lực.

Download Mario Teaches Typing - Luyện gõ 10 ngón cùng Game Mario
Download Mario Teaches Typing – Luyện gõ 10 ngón cùng Game Mario

Trong mỗi bài tập Mario Teaches sẽ mang đến những cách chơi riêng, đếm thời gian, đếm số ký tự đã gõ được, số ký tự gõ sai… Cuối mỗi game bạn sẽ biết được tốc độ đánh máy của mình ra sao, đạt được bao nhiêu %.

Trong mỗi bài tập bạn sẽ nhìn thấy có hình hai bàn tay màu trắng, tại từng thời điểm, mỗi ngón tay sẽ được tô một màu. Đây chính là cách đơn giản mà download Mario Teaches Typing hướng dẫn người dùng, ngón tay tô màu là ngón tay cần bạn sử dụng để gõ các ký tự đang hiện ở trên màn hình.

Tính năng nổi bật của phần mềm Mario Teaches Typing

  • Vừa được chơi Mario vừa kết hợp rèn luyện khả năng gõ bàn phím
  • Có nhiều dạng bài để tập luyện từ dễ đến khó
  • Sau mỗi game kết thúc đều có thông báo kết quả cụ thể
  • Thiết kế phần mềm tương tự game Mario, có âm thanh vui nhộn.
  • Miễn phí 100% cho người chơi.

Download Mario Teaches Typing là một phần mềm mang lại cho mỗi người một cách thư giãn đơn giản nhưng lại hiệu quả giúp bạn luyện gõ bàn phím 10 ngón. Download phần mềm này luyện tập mỗi ngày để có thể gõ phím chuyên nghiệp hơn bạn nhé!

Download Mario Teaches Typing

Tên phần mềm: Mario Teaches Typing
Sử dụng: Miễn phí
Phiên bản: 2018
Dung lượng: 2MB
Loại: Install
Trang chủ: MTT

Download

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận