Trước đó, Lenovo đã giới thiệu sản phẩm này tại sự kiện công nghệ IFA vào tháng 8 vừa rồi tại Berlin Đức. Và hiện tại, chiếc laptop này đã được cơ quan FCC Mỹ chứng nhận.

Thông tin liên quan 

Laptop Lenovo Yoga C630 được cơ quan FCC Mỹ chứng nhận

Model Lenovo Yoga mới này là chiếc laptop chạy trên hệ điều hành Windows 10 đầu tiên trên thế giới sở hữu con chip di động Qualcomm Snapdragon 850, sản phẩm có tên gọi đầy đủ là Yoga C630 WOS (Windows on Snapdragon).

Chiếc laptop Lenovo này cũng được thiết kế với khả năng gập xoay 360, chp phép người dùng có thể tùy biến nó thành một chiếc máy tính bảng (tương tự như Yoga Book) đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. 

Sản phẩm có nhiều tùy chọn bộ nhớ cho người dùng lựa chọn như 4GB RAM và 8GB RAM cùng ổ cứng SSD dung lượng 128GB hoặc 256GB. Bên cạnh đó, Yoga C630 được trang bị màn hình IPS kích thước 13.3 inch có chức năng cảm ứng độ phân giải Full HD và bút Stylus đi kèm cùng các cổng kết nối cơ bản như USB Type-C, jack âm thanh 3.5 mm,… 

Theo lời công bố của Lenovo, hiệu năng của Yoga C630 sẽ vượt xa Miix 630 đến 30% và viên pin cho thời gian sử dụng lên đến 25h liên tục. Bên cạnh đó, nhờ việc trang bị con chip Snapdragon nên Yoga C630 cũng cho phép kết nối với mạng 4G.

Giá bán và ngày lên kệ chính thức 

Lenovo Yoga C630 sẽ được bày bán chính thức vào tháng 11 tới đây và có mức giá dự kiến vào khoảng 849.99 USD.

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm 

 
 
 
 

Nguồn tổng hợp