Download iTunes
Download iTunes

Download iTunes – Phần mềm Copy nhạc, Video vào iPhone, iPad

3 (60%) 2 vote[s]

Download phần mềm iTunes là một phát minh tuyệt vời của ngành công nghệ thông tin. Với khả năng quản lý đa phương tiện vượt trội, iTunes luôn là phần mềm quan trọng đối với những người dùng Smartphone, máy tính hệ điều hành Windows và IOS, đặc biệt là đối với hệ điều hành IOS.

Tổng quan về phần mềm iTunes

iTunes là một trong nhiều phần mềm của Apple thực hiện và phát triển, có chức năng quản lý tất cả các tập tin đa phương tiện một cách hiệu quả. Phần mềm được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2001, cho đến nay đã được 17 năm và trải qua vô số lần cập nhật, cải tiến. Mỗi lần thay đổi chi tiết đều nhận được những tín hiệu đáng mừng từ người dùng điện thoại.

Đây là một sản phẩm công nghệ thông tin cao cấp, được cung cấp miễn phí cho người dùng. Không chỉ đơn giản là vậy, iTunes còn là một phần mềm trung gian có thể kết nối siêu việt, truyền tải dữ liệu, giúp người dùng trải nghiệm được những chức năng có một không hai.

Download iTunes
Download iTunes

Tính năng nổi bật của phần mềm iTunes

iTunes vốn nổi tiếng bởi khả năng cung cấp tiện ích cho người dùng, với tiện ích đa chức năng cung cấp đa phương tiện ảnh, video, sách… phần mềm luôn luôn có mặt trong những chiếc Smartphone của người dùng. Nếu như bạn đang sử dụng hay bạn còn chưa biết đến phần mềm này thì hãy tham khảo thêm những tiện ích mà chúng ta không thể bỏ qua dưới đây:

  • Cung cấp kho tàng ảnh, video, bài hát, sách… vô cùng lớn, đặc sắc.
  • Là trung gian kết nối, truyền tải dữ liệu giữa máy tính và điện thoại.
  • Đồng bộ dữ liệu với tài khoản Icloud, lưu trữ đám mây.
  • Truy cập nhanh tới các vị trí, phương tiện truyền thông từ điện thoại cũng như máy tính của bạn.
  • Chia sẻ và kết nối dữ liệu.
  • Nhập/xuất, tìm kiếm, thiết lập các danh sách ảnh, bài hát, video…theo nhu cầu của người dùng.
  • Cho phép kết nối với các tài khoản App Store, CH Play…
  • Khôi phục dữ liệu từ điện thoại, cũng như tự động update khi iphone xảy ra trục trặc.
  • Quản lý thông tin một cách dễ dàng, dễ tìm kiếm, phần mềm có thể nhận biết thông tin, tự động đưa ra gợi ý và thực hiện các hoạt động theo sở thích một cách dễ dàng mà không cần phải ghi nhớ.

Có thể thấy, iTunes thực sự là một trong những phần mềm tuyệt vời mà chúng ta không nên bỏ qua. Phần mềm có tác dụng rất tốt, giảm thiểu thời gian tìm kiếm của người dùng. Không download phần mềm, bạn nhất định sẽ hối tiếc vì chắc chắn sẽ không có phần mềm nào có chức năng tuyệt như iTunes!

Download iTunes

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
var Tawk_API=Tawk_API||{},Tawk_LoadStart=new Date();(function(){var s1=document.createElement("script"),s0=document.getElementsByTagName("script")[0];s1.async=true;s1.src='https://embed.tawk.to/58c8be7678d62074c0a1a9fa/default';s1.charset='UTF-8';s1.setAttribute('crossorigin','*');s0.parentNode.insertBefore(s1,s0);})();