Download Autodesk Revit 2019
Download Autodesk Revit 2019

Download Autodesk Revit 2019 – Phần mềm đồ họa kiến trúc

5 (100%) 1 vote[s]

Download Autodesk Revit 2019là phần mềm kỹ thuật hỗ trợ cho các ngành nghề hiện nay phát triển nhanh chóng, trong đó có ngành kiến trúc. Một trong những phần mềm tiện ích nổi tiếng hiện nay về lĩnh vực xây dựng là Revit. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ đến các bạn về Autodesk Revit 2019 phần mềm đồ họa kiến trúc.

Các phần mềm kỹ thuật hỗ trợ cho các ngành nghề hiện nay phát triển nhanh chóng, trong đó có ngành kiến trúc. Một trong những phần mềm tiện ích nổi tiếng hiện nay về lĩnh vực xây dựng là Revit. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ đến các bạn về Autodesk Revit 2019phần mềm đồ họa kiến trúc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng hàng đầu này nhé!

Autodesk Revit 2019 – phần mềm thiết kế chuyên nghiệp cho ngành kiến trúc.

Revit của Autodesk là một phần mềm thông dụng được nhiều dân chuyên về kiến trúc sử dụng. Ứng dụng bổ trợ cho người dùng xây dựng mô hình 2D, 3D từ những ý tưởng.

Ứng dụng thông minh này được sản xuất từ công ty sáng tạo Autodesk của Hoa Kỳ. Đây là một công ty nổi tiếng về các sản phẩm tiện ích hỗ trợ thiết kế đồ họa cho các ngành xây dựng, truyền thông. Công ty được bình chọn là 1 trong 50 công ty sáng tạo nhất thế giới hiện nay.

Download Autodesk Revit 2019
Download Autodesk Revit 2019

Tính năng nổi bật của phiên bản Autodesk Revit 2019.

Ứng dụng hỗ trợ quá trình mô hình hóa các ý tưởng, thông tin liên quan đến xây dựng. Có thể kể đến các tính năng chủ yếu như vẽ đồ họa 2D, 3D; mô hình hệ thống điện; các mối hàn,… Cùng với đó là không gian ba chiều sống động cũng được thiết kế bằng phần mềm này được.

Tại phiên bản này các bạn còn được trải nghiệm những tính năng mới, được nâng cao:

  • Tính năng “or” và “and” được kết hợp với nhau trong bộ lọc Filter. Điều này giúp các bạn theo dõi, kiểm tra tốt hơn với mô hình vẽ.
  • Phần mềm được cải tiến với việc có thể phân tách được lan can rõ ràng. Việc này làm bản thảo dễ nhìn, cụ thể và chi tiết hơn.
  • Phiên bản 2019 đã được tối ưu hóa lên cao hỗ trợ các kiến trúc sư tạo ra những hệ thống đường ống dẫn song song phức tạp. Ví dụ như với máy bơm thì người sử dụng có thể phân tích và tính toán các số lượng bơm cả định kỳ và dự phòng chính xác hơn.
  • Mô hình hóa 3D được hãng sản xuất cải thiện, nâng cấp hơn tại Autodesk Revit 2019. Điều này giúp người sử dụng tạo ra các sản phẩm mô hình với hình dạng, chiều dài thể hiện rõ ràng.
  • Phần mềm có sự kết nối với nhiều ứng dụng thiết kế khác để có thể tạo ra mô hình hóa chân thực nhất theo ý tưởng của các bạn.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn về Autodesk Revit 2019 – phần mềm đồ họa kiến trúc nổi tiếng. Nếu bạn là một dân chuyên về lĩnh vực xây dựng thì chắc chắn các bạn không thể bỏ lỡ ứng dụng tiện ích tuyệt vời này. Hãy tải về và tận hưởng những tính năng ưu việt của Revit 2019.

Download Autodesk Revit 2019

Tên phần mềm: Autodesk Revit 2019
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2019
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.autodesk.com

Download

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận