Adobe Photoshop Lightroom CC 2021 là một ứng dụng mạnh mẽ để xử lý ảnh RAW và cung cấp các công cụ khác nhau giúp bạn nâng cao chất lượng hình ảnh.
Photoshop Lightroom Classic 2021 cung cấp nhiều tính năng và tùy chọn mạnh mẽ giúp cải thiện năng suất. Phần mềm cho phép người dùng thực hiện tất cả các thao tác xử lý ảnh RAW để tạo ra hình ảnh chất lượng cao.


Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021

Giao diện tối và hiện đại giúp người dùng tập trung thực hiện tất cả các thao tác mà không bị phân tâm. Quản lý các tệp RAW một cách dễ dàng, sử dụng nhiều công cụ và tùy chọn khác nhau để sửa các vấn đề về hình ảnh.
Adobe System lựa chọn tháng 10 hàng năm để cho ra mắt phiên bản mới các phần mềm chỉnh sửa vector, hình ảnh, video của hãng. Giống như Adobe Photoshop CC 2021 thì Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 cũng không phải ngoại lệ, năm nay cũng được update phiên bản mới.


Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021

Trong bản Photoshop Lightroom Classic 2021 này, hiệu suất cũng được cải thiện đáng kể. Qua đó, hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc Blend màu hay Retouch, giúp bức hình của bạn làm việc dễ dàng và nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm và Download tại đây.

 

Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/download-adobe-photoshop-lightroom-classic-2021-m%E1%BB%9Bi-nh%E1%BA%A5t-full-crack.362285/

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments