CCleaner Professional là phiên bản mạnh mẽ nhất của trình dọn dẹp Windows PC nổi tiếng của Piriform giúp bạn dễ dàng tăng tốc máy tính và giữ cho hoạt động của bạn ở chế độ riêng tư – tự động và ở chế độ nền.

Được hàng triệu người tin cậy và đánh giá cao, CCleaner Pro là công cụ tối ưu hóa PC được yêu thích trên thế giới! Dễ sử dụng, dọn dẹp bằng một cú nhấp chuột để người mới bắt đầu có thể tối ưu hóa máy tính của họ trong vài giây. Thêm vào đó, nó được tích hợp các tính năng nâng cao cho người dùng thành thạo.

Những thành phần được dọn dẹp bởi CCleaner

1 – Đối với các trình duyệt phổ biến (Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera, Apple Safari…): CCleaner Pro Full loại bỏ tệp tạm thời, lịch sử, cookie, lịch sử tải xuống, lịch sử biểu mẫu, Tự động điền, tệp index.dat.

2 – Các trình duyệt khác được hỗ trợ: K-Meleon, Rockmelt, Flock, Google Chrome Canary, Chromium, SeaMonkey, Chrome Plus, SRWare Iron, Pale Moon, Phoenix, Netscape Navigator, Avant và Maxthon.

3 – Đối với hệ điều hành Windows: Thùng rác, Tài liệu Gần đây, Tệp tạm thời, nhật ký, Clipboard, DNS Cache, Báo cáo Lỗi, Dumps Bộ nhớ, Danh sách Jump.

4 – Registry : Loại bỏ các mục cũ không sử dụng, bao gồm File Extensions, ActiveX Controls, ClassID, ProgID, Uninstallers, Shared DLLs, Fonts, tập tin trợ giúp, đường dẫn ứng dụng, biểu tượng, phím tắt không hợp lệ,…

5 – Ứng dụng của bên thứ ba: Loại bỏ các tệp tạm thời và danh sách tệp sử dụng gần đây (MRUs) từ nhiều ứng dụng như Windows Media Player, eMule, Thanh công cụ của Google, Microsoft Office, Nero, Adobe Acrobat, WinRAR, WinAce, WinZip,…

Download CCleaner All Edition v5.73.8130 + Keygen + Portable

1 – Tải về theo link trên (IDM 3.37 Full tại đây)

2 – Tạm ngắt kết nối Intenet, disable phần mềm antivirus (Quan trọng)

3 – Giải nén, cài đặt phần mềm

4 – Chặn phần mềm kết nối internet, dùng 1 trong 2 cách sau:

  • Thêm dòng sau vào file host “C:WindowsSystem32driversetchosts”:
    127.0.0.1 license.piriform.com
  • Dùng công cụ OneClickFirewall, xem hướng dẫn tại đây.

5 – Chạy keygen > Nhấp vào “Generate” tạo một License key nhập vào phần mềm để đăng ký

6 – Hoàn thành.

Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/ccleaner-all-edition-5-73-8130-full-portable-d%E1%BB%8Dn-d%E1%BA%B9p-t%E1%BB%91i-%C6%AFu-m%C3%A1y-t%C3%ADnh.377833/

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận