Download Adobe Dreamweaver CS6
Download Adobe Dreamweaver CS6

Download Adobe Dreamweaver CS6 – Thiết kế website chuyên nghiệp

5 (100%) 1 vote[s]

Download Adobe Dreamweaver CS6 thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay luôn là từ khóa tìm kiếm của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt Adobe Dreamweaver CS6 nhận được sự quan tâm của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Marketing. Vậy Adobe Dreamweaver CS6 tại sao lại được xem là một phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp?

Download Adobe Dreamweaver CS6 – Thiết kế website chuyên nghiệp được biết đến là một trong những phần mềm hỗ trợ rất tốt cho con người trong việc thiết kế hình ảnh, chỉnh sửa website. Adobe Dreamweaver CS6 cho phép người dùng có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình mà không cần bất kỳ một kiến thức cơ bản nào về lập trình web. Vậy Adobe Dreamweaver CS6 do hãng nào sản xuất, có những tính năng gì nổi bật,… hãy cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu phần mềm Adobe Dreamweaver CS6

Adobe Dreamweaver CS6 được biết đến là một trong những phần mềm thiết kế website, lập trình web và tạo website một cách chuyên nghiệp nhất.

Adobe Dreamweaver CS6 được phát hành bởi Adobe Systems Homepage. Nó tương thích trên mọi thiết bị điện thoại, máy tính,… có cấu hình Windows XP/7/8/Sever 2012/8.1//10 với kích thước khoảng 685,6 KB. Adobe Dreamweaver CS6 là phiên bản được cập nhập ngày 5/9/2017, hoàn thiện nhất sau Dreamweaver CS5.

Adobe Dreamweaver CS6 dễ dàng làm việc trên các giao diện website bằng css/html. Thậm chí nó còn hỗ trợ giao diện CSS3/HTML5 và giao diện jquery Mobile.

Adobe Dreamweaver CS6 được sử dụng ngôn ngữ lập trình web đa dạng khác nhau đem lại sự tùy biến cho người dùng. Nó có thể sử dụng các ngôn ngữ như: ASP, PHP, JAVA,…

Download Adobe Dreamweaver CS6
Download Adobe Dreamweaver CS6

Tính năng của Adobe Dreamweaver CS6

Download Adobe Dreamweaver CS6 là công cụ xử lý website rất dễ sử dụng. Tính năng được cập nhập mới nhất của Adobe Dreamweaver CS6 đó là cho phép người dùng có thể thiết kế một website theo ý muốn trên các thiết bị khác nhau. Ngoài ra Adobe Dreamweaver CS6 còn có các tính năng nổi bật như:

  • Phần mềm có thể giúp các lập trình viên dễ dàng chỉnh sửa cấu trúc của website từ bên trong. Nhờ phần mềm được thiết kế theo kiểu mã nguồn mở.
  • Nhờ tính năng xem trước Adobe Dreamweaver CS6 có thể cho phép người dùng dễ dàng kiểm tra được các giao diện của website một cách nhanh chóng.
  • Adobe Dreamweaver CS6 cho phép người dùng nhập các font chữ đẹp, bắt mắt để làm cho giao diện web trở nên nổi bật hơn.
  • Ngoài ra phần mềm còn cho phép người dùng có thể đồng bộ dữ liệu để thực hiện cho việc thiết kế và lập trình web.

Có thể nói Adobe Dreamweaver CS6 là một phần mềm được cải tiến từ rất nhiều phiên bản khác nhau. Trải qua thời gian dài thử nghiệm và Download Adobe Dreamweaver CS6 đã trở thành một trong những phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang phân vân nên sử dụng phần mềm nào để tiện lợi khi sử dụng, Adobe Dreamweaver CS6 sẽ là một lựa chọn khiến cho bạn hài lòng.

Download Adobe Dreamweaver CS6

Tên phần mềm: Adobe Dreamweaver CS6
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: CS6
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.adobe.com

Download

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận