[Computex 2017] ASUS giới thiệu dòng laptop ZenBook mới: cấu hình cao, mỏng nhẹ, giá từ 1099 USD

Tại sự kiện Computex 2017 đang diễn ra, ASUS đã giới thiệu dòng laptop convertible (laptop có thể gập màn hình 360 độ) mới nhất là ZenBook Flip S UX370, cùng với đó là ZenBook Pro thế hệ mới và ZenBook 3 Deluxe.
ZenBook Flip S UX370
ZenBook Flip S UX370 có màn hình 13.3 inch độ phân giải lên đến 4K, có khả năng gập 360 độ đễ người dùng sử dụng theo từng mục đích khác nhau, như laptop, tablet, hay dựng lên bàn để xem phim. Máy chạy trên hệ điều hành Windows 10 và hỗ trợ bút cảm ứng ASUS Pen. Để tăng khả năng tiện dụng và tính bảo mật, ASUS còn trang bị cho chiếc convertible mới nhất của mình bộ cảm biến vân tay.

 

Với độ mỏng chỉ 10.9mm và nặng chỉ 1.1 kg, đây là một trong những laptop mỏng nhẹ nhất hiện nay. Cấu hình chi tiết mời các bạn xem bên dưới:

ZenBook Pro
Bên cạnh ZenBook Flip S, ASUS còn giới thiệu thêm ZenBook Pro thế hệ mới, mỏnh hơn nhẹ hơn và mạnh hơn các đời trước, mang đến sư kết hợp tuyệt vời giữa hiệu năng và thiết kế. ZenBook Pro rất nhỏ gọn dù có cấu hình khá tốt, máy mỏng 18.9 mm và nặng 1.8 kg.

 

Cấu hình:

ZenBook 3 Deluxe
Cuối cùng trong dòng ZenBook được ASUS giới thiệu hôm nau là chiếc ZenBook 3 Deluxe (UX490), đây cũng là một laptop rất mỏng nhẹ với trọng lượng chỉ 1.1 kg, mỏng 12.9mm. Tuy có thân máy bằng với những chiếc laptop 13 inch trên thị trường, nhưng ZenBook 3 Deluxe có màn hình lên đến 14 inch nhờ vào phần viền siêu mỏng.

Cấu hình:

Trong sự kiện Computex 2017 hôm nay, ASUS còn giới thiệu dòng laptop Vivobook mới, diễn đàn sẽ tiếp tục cập nhật cho các bạn sau.

Tham khảo: Blog.windows

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận