Nếu bạn thường xuyên thấy khó chịu với những quảng cáo của Website hay YouTube, thì hãy nhận ngay 6 tháng bản quyền phần mềm chặn quảng cáo Adguard Premium mà mình chia sẻ ở bài viết dưới.

AdGuard khác biệt như thế nào so với các trình chặn quảng cáo khác?

AdGuard là phần mềm chặn quảng cáo được nhiều người tin dùng hiện nay, hỗ trợ chặn các mã quảng cáo lấy thông tin người dùng, chặn quảng cáo trên YouTube, hỗ trợ trên nhiều nền tảng. Thậm chí, phần mềm này có thể chặn quảng cáo trong App Game, ứng dụng nghe nhạc…trên điện thoại của bạn.

Điểm khác biệt giữa các trình chặn quảng cáo khác?

Các extension chặn quảng cáo hiện nay chỉ sử dụng được trên trình duyệt mà thôi, còn với AdGuard thì hỗ trợ tất cả. Ngoài ra, phần mềm này còn đi kèm bộ lọc các website độc hại, ngăn chặn các quảng cáo lấy dữ liệu người dùng… Đây là phần mềm chặn quảng cáo mà bạn nên sử dụng.

Hướng dẫn tải và cài đặt bản quyền AdGuard Premium 6 tháng miễn phí

Hiện nay, website comss.ru của Nga đang có sự kiện miễn phí trải nghiệm phiên bản Premium của AdGuard với đầy đủ tính năng chuyên sâu trong vòng 6 tháng, chỉ dành riêng cho phiên bản Windows. Bạn đọc chỉ cần tải và cài đặt như các phần mềm thông dụng khác.

Trường hợp sau khi cài đặt bạn không nhận được bản quyền 6 tháng, thì hãy gỡ phần mềm này ra và tải lại ở link dưới:

Một số lưu ý:

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP 32 | 64-bit.
  • Phần mềm sẽ tự động kích hoạt sau khi cài đặt
  • Phần mềm có đầy đủ chức năng, nhưng chỉ sử dụng được trong vòng 6 tháng. Không nhận được sự hỗ trợ của AdGuard.

Ngoài ra, AdGuard còn cho phép người dùng được sử dụng một năm miễn phí với đầy đủ chức năng khi tham gia đăng ký là Teser – trải nghiệm phiên bản beta của phần mềm.

  • Chờ AdGuard xét duyệt, sau đó bạn có thể nhận key 1 năm miễn phí nhé. Đây là chính sách miễn phí của AdGuard, tuy nhiên thời gian xét duyệt có thể rất lâu.

Đây là phần mềm chặn quảng cáo rất hữu ích, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/chia-s%E1%BA%BB-6-th%C3%A1ng-b%E1%BA%A3n-quy%E1%BB%81n-ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m-ch%E1%BA%B7n-qu%E1%BA%A3ng-c%C3%A1o-adguard-premium.221084/