Hướng dẫn cài đặt Warp+1.1.1.1 trên Windows và MacOS bằng APKCombo. APKCombo là trang web chuyên cung cấp ứng dụng Android với định dạng file *.APK, trong đó bao gồm cả các app có hoặc không có trên Play Store. Cách hoạt động của APKCombo VPN tương tự như WireGuard, cho phép người dùng sử dụng công nghệ CloudFlare WARP+ để hỗ trợ tăng tốc độ mạng (tùy trường hợp) và truy cập vào các dịch vụ bị chặn/giới hạn vị trí địa lý.

Mục đích chính vẫn là tăng tốc độ truy cập các trang mạng quốc tế khi có sự cố đứt cáp quang hay bị nhà mạng bóp băng thông. APKCombo tích hợp sẵn nên tiện cho việc cài đặt với những bạn cần sự nhanh chóng và đơn giản.

Các bạn làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Đối với Windows:

1. Tải về file cài đặt APKCombo:

2. Sau khi tải xong file (trong lúc tải, nếu trình duyệt báo có virus/risk bạn hãy chọn Vẫn giữ/keep nhé). Sau đó, mở file apkcombovpn-0.1.0.msi cài đặt. Chọn run anyway (chấp nhận rủi ro để vượt lên).

3. Chọn Active Cloudfare WARP+ VPN (mọi thứ đã sẵn rồi).

4. Chọn tiếp Activate để kích hoạt VPN, trường hợp muốn tắt thì bạn chọn ngược lại Deactivate. Thế là xong.

Bây giờ bạn có thể cảm nhận sự thay đổi của tốc độ mạng khi truy cập các trang quốc tế. Riêng mình thì mình cảm nhận được tốc độ cải thiện rõ rêt khi viết bài này khi hosting ở nước ngoài.

Đối với MacOS:

  • 1: Tảiwarpplus.conf
  • 2: Tải và cài đặtWireGuard for MacOS.
  • 3: Mở WireGuard và chọn “Import Tunnel (s) from file“.
  • 4: Chọn “warpplus.conf” và nhấn “Active“.

Chúc các bạn thành công.

Nguồn bài viết: //thaitrien.com/cai-dat-warp1-1-1-1-vpn-dang-hot-de-vuot-qua-noi-dau-dut-cap-aag/