Mở Command Promp bằng Administrator
Mở Command Promp bằng Administrator

Xóa Product key, gỡ bỏ bản quyền Windows 7/ 8.1/ 10 bằng lệnh CMD

5 (100%) 1 vote[s]

Chào các bạn, thủ thuật mình sắp chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn cách xóa bỏ bản quyền của windows hiện tại mà bạn đã kích hoạt từ trước, có thể do một lý do gì đó, mà bạn muốn xóa đi để Active lại hoặc kích hoạt bằng bản quyền khác, điều này vô cùng hữu ích đối với những bạn đang sử dụng Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 đang dùng phần mềm KMSpico để active Windows nhưng chẳng may nó hết hạn.

Hướng dẫn xóa Product key bản quyền

Bước 1: Mở Command Prompt (Admin): Chọn Start, gõ vào khung tìm kiếm với từ khóa cmd, nhấn chuột phải vào kết quả tìm kiếm đầu tiên và chọn Run as administrator như hình bên dưới.

Mở Command Promp bằng Administrator
Mở Command Promp bằng Administrator

Bước 2:slmgr /upk và đợi chút xíu một cửa sổ sẽ hiện ra với thông báo Uninstall product key successfully. Lệnh này dùng để xóa key ra khỏi máy tính.

Bước 3: Gõ lệnh slmgr /cpky và chờ thông báo Product key from registry cleared successfully. Lệnh này có tác dụng xóa key trong Registry.

Bước 4: Tiếp tục gõ lệnh slmgr /rearm và đợi thông báo Command completed successfully. Lệnh này có tác dụng đưa Windows về trạng thái ban đầu. Vậy là đã kết thúc.

Cuối cùng là khởi động lại máy và kích hoạt với key mới.

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận