Xiaomi chính thức nâng cấp dòng Mi NoteBook Air 13.3inch
  1. Home
  2. Phần mềm
  3. Xiaomi chính thức nâng cấp dòng Mi NoteBook Air 13.3inch
Nguyễn Văn Luyến 4 năm trước

Xiaomi chính thức nâng cấp dòng Mi NoteBook Air 13.3inch

Mi NoteBook Air 13.3inch là mẫu laptop khá thành công của Xiaomi và vừa qua hãng này đã chính thức nâng cấp dòng sản phẩm này.

Được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2016 tại Trung Quốc nhưng dòng laptop của Xiaomi đã thực sự trở thành đối thủ lớn đối với chiếc MacBook Air của Apple bởi kiểu dáng đẹp và phần cứng cao cấp. Sau đó Xiaomi cũng đã nâng cấp sản phẩn này với một phiên bản có trang bị kết nối 4G LTE cùng với một phiên bản 12.5inch được trang bị vi xử lý Core M3 thế hệ 7 cho hiệu suất cao hơn Core M3 thế hệ 6 đến 12%. Bên cạnh đó một phiên bản Mi Notebook Pro có màn hình rộng 15.6inch cũng đã được Xiaomi ra mắt cách đây 4 tháng.

Xiaomi chính thức nâng cấp dòng Mi NoteBook Air 13.3inch

Vào năm ngoái Xiaomi đã mang lên chiếc Mi NoteBook Air 13.3inch bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 7 với tốc độ 3.0GHz, phiên bản còn lại của chiếc smartphone này cũng được nâng cấp lên vi xử lý Core i5 thế hệ thứ 7 với nhiều cải tiến về hiệu năng. Cả 2 mẫu máy này cũng được trang bị công nghệ nhận diện vân tay. Giờ đây Xiaomi đã nâng cấp 2 mẫu máy này. Trên 2 mẫu Mi NoteBook Air thế hệ mới nhất Xiaomi đã sử dụng vi xử lý Core i5 và Core i7 thế hệ thứ 8 cùng với đó là RAM 8GB DDR4 và ổ cứng SSD 256GB Pcle, bộ đôi sản phẩm này cũng được hỗ trợ công nghệ âm thanh của AKG.

Phiên bản mới này cũng được trang bị card đồ họa NVDIA GeForce MX150 với chuẩn GDDR5 với dung lượng là 2GB trong khi phiên bản tiền nhiệm chỉ được trang bị card NVIDIA Geforce 940MX với dung lượng là 1GB theo chuẩn GDDR5. Cảm biến nhận diện vân tay cũng được thêm vào góc trên bên phải của trackpad. Màn hình của máy có độ phân giải là Full HD và có viền mỏng chỉ 5.59mm. Phiên bản mới này cũng có hệ thống tản nhiệt mới giúp tản nhiệt tốt và tăng hiệu suất của máy. Ngoài ra Mi NookBook 13 mới cũng chỉ mỏng 14.8mm và nặng vỏn vẹn 1.3kg.

Về giá bán, phiên bản Mi Notebook Air 13.3 với vi xử lý Core i5 – 8250U5, RAM 8GB, dung lượng lưu trữ 256GB và NVIDIA Geforce MX150 có giá khoảng 843 USD. Phiên bản Core i7 chưa có mức giá cụ thể.

Nguyễn Hoàng

Theo Gizmochina

3 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái

Avatar

Bình luận gần đây

//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 2 tháng trước
Ưng dụng này rất hay cho người hay thực hiện các biểu mâu, thư mời,...
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 2 tháng trước
Chuẩn bị lại lên giá
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 7 tháng trước
Có trang nguồn mình tải á, bạn qua trang đó xem thử. Mình cài được bình thường á
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 7 tháng trước
Mỉnh cũng thấy cái gì hay hay lưu lại trên trang cá nhân khi nào cần lấy ra dùng thôi à. Cảm ơn bạn nhiều!
//rongcon.net
quang tuấn 7 tháng trước
ok cám ơn add
//rongcon.net
Đàm kiên 11 tháng trước
sao không thấy hướng dẫn khắc phục lỗi the macro vậy
//rongcon.net
Đàm kiên 11 tháng trước
file tải về chỉ có 3 file hướng dẫn chứ không có file cài đặt nhé
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 1 năm trước
Bài viết hay
ZaloMessengerEmail
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi