Yamicsoft Windows 10 Manager là một tiện ích tất cả trong một để tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 10, giúp tăng tốc độ, loại bỏ lỗi hệ thống, cải thiện bảo mật và đáp ứng mọi mong đợi của bạn.

Windows 10 Manager bao gồm hơn 30 tiện ích khác nhau để giúp hệ thống của bạn nhanh hơn và ổn định hơn, tối ưu hóa, tinh chỉnh, dọn dẹp, sửa chữa và cá nhân hóa bản sao Windows 10. Phần mềm này sẽ hiển thị thông tin chi tiết về tất cả phần cứng trên hệ thống của bạn.

Chức năng gỡ cài đặt có thể xóa hoàn toàn các chương trình khỏi máy tính mà không có tệp còn lại. Ngoài ra, bạn sẽ có thể tìm và dọn dẹp các tệp rác, mục đăng ký và chống phân mảnh registry. Trình dọn dẹp 1 lần nhấp sẽ tự động dọn dẹp hệ thống của bạn.

Xem thêm Glary Utilities Pro 5.153.0.179 Full + Portable

Tính năng của Windows 10 Manager

Information
Thu thập và hiển thị tất cả thông tin phần cứng trên máy tính; giúp bạn tìm ra khóa cài đặt của các sản phẩm Windows, Office; thông tin chi tiết về các quy trình và luồng đang chạy; Yamicsoft Windows 10 Manager cung cấp khả năng dọn dẹp tự động chỉ bằng một cú nhấp chuột; Trung tâm sửa chữa giúp bạn khắc phục các sự cố hệ thống khác nhau.

Optimizer
Tinh chỉnh hệ thống cải thiện tốc độ khởi động và tắt cửa sổ; Kiểm soát chương trình khởi động khi khởi động Windows, kiểm tra và sửa chữa các mục khởi động nâng cao để khôi phục những thay đổi độc hại do vi rút gây ra; Điều chỉnh và tối ưu hóa các dịch vụ hệ thống và Lịch trình tác vụ, tắt thông minh một số dịch vụ và tác vụ hệ thống không cần thiết để cải thiện hiệu suất.

Cleaner
Tìm kiếm các tệp hoặc thư mục chiếm dung lượng ổ cứng và hiển thị bằng biểu đồ; Smart Uninstaller có thể xóa hoàn toàn các chương trình mà không còn các tệp và mục đăng ký dư thừa; Tìm và dọn dẹp các tập tin rác, tối ưu dung lượng đĩa cứng; Duplicate Files Finder quét tìm các tệp có cùng kích thước, tên và thời gian sửa đổi; Registry Cleaner kiểm tra và sửa chữa các mục registry không chính xác; Registry Defrag xây dựng lại và lập chỉ mục lại Registry tối ưu thời gian truy cập registry, cải thiện khả năng phản hồi của ứng dụng; Desktop Cleaner có thể dọn dẹp các biểu tượng và tệp vô dụng trên Desktop một cách dễ dàng.

Customization
Tùy chỉnh giao diện bằng cách tinh chỉnh Explorer, Desktop, Start Menu, Taskbar và khu vực thông báo; Quản lý các mục đã ghim và có thể ghim bất kỳ tệp hoặc thư mục nào vào Thanh tác vụ và Màn hình bắt đầu; Tạo các mục khởi động nhanh trên Thanh tác vụ với trình khởi chạy Jump List; Chỉnh menu khởi động Windows 10; Chỉnh sửa menu ngữ cảnh của Nhấp chuột phải; Chỉnh sửa menu Win + X hiển thị khi nhấp chuột phải vào góc dưới bên trái Màn hình hoặc phím tắt Win + X; Tạo lối tắt được thực thi nhanh khi chạy hộp thoại. Visual Customizer có thể thay đổi biểu tượng hệ thống và loại tệp, thay đổi hình ảnh màn hình khóa tự động.

Security
Cải thiện bảo mật hệ thống bằng cách tinh chỉnh các thành phần hệ thống, UAC và cài đặt đăng nhập; Điều chỉnh các tùy chọn Khôi phục Hệ thống; Ẩn và hạn chế truy cập vào các ổ đĩa và chương trình; Mã hóa / giải mã các tập tin, di chuyển các thư mục hệ thống đến các vị trí an toàn; Phục hồi các tệp đã vô tình xóa hoặc định dạng trên đĩa; Privacy Protector có thể duy trì quyền riêng tư cá nhân của bạn bằng cách loại bỏ các dấu vết mà bạn để lại; Ẩn, thêm hoặc xóa các mục nhập của Bảng điều khiển.

Network
Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet của bạn, quản lý tất cả các mục chia sẻ; Điều chỉnh Internet Explorer của bạn một cách dễ dàng; IP Switcher có thể chuyển đổi địa chỉ IP của bạn dễ dàng trên các mạng khác nhau; Chỉnh sửa tệp Máy chủ để tăng tốc độ lướt Internet và chỉ cho phép truy cập Máy chủ được chỉ định.

Misc. Utilities
Hiển thị bộ sưu tập các tiện ích Windows và ghim các mục hệ thống vào Màn hình Bắt đầu và Thanh tác vụ; tách và hợp nhất bất kỳ tệp nào; Tự động sao lưu tệp thường xuyên bằng Super Copy. Registry Tools giúp bạn vận hành Registry một cách dễ dàng.

Download Windows 10 Manager 3.3.5 Full + Portable

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

File tải về gồm bản Full Setup và bản Portable. Đối với bản Windows 10 Manager Full cài đặt theo các bước:

1 – Gỡ cài đặt phiên bản cũ nếu đang sử dụng (Có thể dùng Revo Uninstaller Pro 4.2.3 Full tại đây)
2 – Chạy file setup cài đặt phần mềm
3 – Chạy Keygen với quyền Admin (Click phải > Run as Administrator), chọn phần mềm Windows 10 Manager
4 – Copy thông tin và nhập vào phần mềm để đăng ký
5 – Xong.

Bản Windows 10 Manager Portable đầy đủ chức năng tải về và sử dụng, không cần cài đặt.

Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/windows-10-manager-3-3-5-full-portable-s%E1%BB%ADa-ch%E1%BB%AFa-d%E1%BB%8Dn-d%E1%BA%B9p-t%E1%BB%91i-%C6%B0u-windows-10.379195/

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận