Trên tay laptop mỏng nhất thế giới Acer Swift 7: Có gì hấp dẫn?
  1. Home
  2. Phần mềm
  3. Trên tay laptop mỏng nhất thế giới Acer Swift 7: Có gì hấp dẫn?
Nguyễn Văn Luyến 4 năm trước

Trên tay laptop mỏng nhất thế giới Acer Swift 7: Có gì hấp dẫn?

Acer Swift 7 là chiếc máy tính xách tay mỏng nhất trên thế giới hiện nay. Hãy cùng trên tay laptop này để xem nó có gì hấp dẫn nhé.

Trên tay laptop mỏng nhất thế giới Acer Swift 7: Có gì hấp dẫn?

HP, ASUS và Lenovo đều đã công bố phiên bản máy tính xách tay chạy nền tảng Windows cùng với khả năng kết nối Intel XMM 4G LTE, và Acer cũng không đứng ngoài cuộc chơi này tại CES 2018. Họ mang tới một chiếc laptop mỏng nhất trong mọi loại thiết bị tương tự mà bạn từng thấy. Ít nhất, Acer cho biết rằng Swift 7 chỉ có độ dày là 8.98mm (0,35 inch). Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi nhìn vào nó ở bất cứ góc độ nào.

Sức mạnh của Acer Swift 7 nhận được từ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 7, đó là hơi chậm hơn so với CPU thế hệ thứ 8 đã có trên nhiều máy tính trên thị trường. Nhưng trên thực tế, chipset đó vẫn hoàn toàn có khả năng bắt kịp khả năng xử lý nhiều ứng dụng phổ biến hiện nay. Vấn đề duy nhất là giá bán của Acer Swift 7 là 1.700 USD trong khi nó chỉ có 8GB RAM, không hề nhỉnh hơn các model đã ra mắt năm ngoái. Sự nâng cấp đáng nói nhất ở máy tính này chính là CPU của nó.

Những gì bạn đang thực sự trả tiền cho chiếc laptop này chính là thiết kế siêu mỏng, khung nhôm sang trọng. Không chỉ là máy tính xách tay đầu tiên của Acer sử dụng một eSIM, nó cũng là một trong những hệ thống đầu tiên của hãng sử dụng đài phát thanh XMM LTE tích hợp của Intel với eSIM. Tuy nó có những cải tiến như thế nhưng để sử dụng được thì Acer Swift 7 vẫn phải chờ các nhà mạng viễn thông hỗ trợ. Hiện tại để dùng mạng dữ liệu trên laptop thì bạn có thể cắm SIM vào khe NanoSim. Các Swift 7 không sử dụng một khay SIM giống như bạn tìm thấy trên một điện thoại thông minh, thay vào đó bạn trượt thẻ vào một ổ cắm được đậy bên cạnh cổng nguồn.

Phần còn lại của các tính năng trên Acer Swift 7 là ít đáng chú ý. Chúng ta có chiếc laptop với màn hình 14 inch, được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass, nhìn rực rỡ và đẹp mắt. Đó là một kích thước khá lớn cho một chiếc máy tính xách tay mỏng như vậy. Tương tự là bàn phím khi mà Acer Swift 7 quá mỏng để sở hữu một cái gì đó gọi là tốt nhất. Cảm giác gõ cũng không thực sự đặc sắc do hành trính phím khá ngắn. Trải nghiệm tệ nhất chính là ở các phím backspace trong một số thời điểm.

Acer cho biết Swift 7 có pin đủ để kéo dài thời gian sử dụng lên tới 10 giờ, theo kiểm tra của nó đối với MobileMark 4, đó là một vài giờ hơn model năm ngoái. Những người tìm kiếm nhiều cổng kết nối trên máy tính xách tay này sẽ phải thất vọng vì Acer đã đánh đổi khá nhiều cho độ mỏng. Swift 7 khá khan hiếm các cổng và chỉ có hai cổng USB-C ở bên trái, ngoài các NanoSim và khe cắm điện ở bên phải.

Khi hệ sinh thái PC với kết nối không dây được phát triển và mở rộng hơn thì chúng ta chắc chắn sẽ nhìn thấy máy tính xách tay trở nên nhỏ hơn, mỏng hơn và dễ dàng mang đi hơn. Acer Swift 7 là một ví dụ thực tế và xứng đáng là laptop mỏng gọn nhất trên thế giới hiện tại.

HàoPA

Theo engadget

7 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái

Avatar

Bình luận gần đây

//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 2 tháng trước
Ưng dụng này rất hay cho người hay thực hiện các biểu mâu, thư mời,...
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 2 tháng trước
Chuẩn bị lại lên giá
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 7 tháng trước
Có trang nguồn mình tải á, bạn qua trang đó xem thử. Mình cài được bình thường á
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 7 tháng trước
Mỉnh cũng thấy cái gì hay hay lưu lại trên trang cá nhân khi nào cần lấy ra dùng thôi à. Cảm ơn bạn nhiều!
//rongcon.net
quang tuấn 7 tháng trước
ok cám ơn add
//rongcon.net
Đàm kiên 11 tháng trước
sao không thấy hướng dẫn khắc phục lỗi the macro vậy
//rongcon.net
Đàm kiên 11 tháng trước
file tải về chỉ có 3 file hướng dẫn chứ không có file cài đặt nhé
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 1 năm trước
Bài viết hay
ZaloMessengerEmail
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi