

Trên tay laptop gaming ASUS ROG SCAR II phiên bản RTX 2060
Chúng ta hãy quay trở lại với chiếc ROG SCAR II mới này cũng sẽ có những đặc điểm để nhận dạng được với SCAR II cũ đấy.
Đầu tiên ở phần mặt lưng kim loại vẫn là một đường vát chéo với 2 dải vân xước kim loại khác chiều nhau cùng logo ROG kết hợp đèn LED RGB quen thuộc trên dòng SCAR.Không nhiều điểm khác biệt với phiên bản cũ, chúng ta vẫn thấy đươc thân hình gọn nhẹ của chiếc laptop gaming này với các cạnh bên lần lượt là:
Cạnh trái với: cổng sạc, cổng LAN, cổng mini Display, cổng HDMI, 2 cổng USB 3.1, cổng USB – C và lỗ cắm tai nghe kết hợp mic 3.5 mm.
Cạnh phải là: khe tản nhiệt, USB 3.1 và khe cắm thẻ nhớ SD.
Và cạnh sau chắc chắn vẫn là 2 khe tản nhiệt lớn nằm đối xứng nhau gần về 2 bên cạnh máy.
Số đo 3 vòng của SCAR II phiên bản mới không có gì thay đổi với người tiền nhiệm, vẫn là dài: 36.1cm, rộng: 26.2cm, dày: 2.61cm và cân nặng: 2.4 kg. Một kích cỡ lý tưởng để giành cho những game thủ ưa xê dịch.
Điểm nhanh một chút về cấu hình thì phiên bản SCAR II này có tên mã là GL504GV bao gồm:
Lưu ý: Cấu hình trên có thể thay đổi tùy vào từng phiên bản được bán ra.
Tiếp đến chắc chắn vẫn là chiếc màn hình 15.6 inch chống chói với độ phân giải Full HD và tần số quét lên tới 144 Hz. Không có gì thay đổi với người tiền nhiệm, đây vẫn là chiếc màn hình sở hữu 3 cạnh viền siêu mỏng, đem lại cảm giác đã mắt khi chơi game cho chúng ta.
Màu sắc màn hình đẹp mắt, sống động cộng thêm với ưu điểm màn hình có độ tương phản khá cao khiến chúng ta tự tin hơn khi chơi game từ trong nhà ra tới ngoài trời.
Bàn phím của SCAR II vẫn là chiclet full size với LED RGB rainbow và cảm giác khi gõ phím vẫn như ngày nào, rất đã tay. Phím bấm được thiết kế to, hành trình phím 1.8mm cho cảm giác bấm chắc tay, thoải mái. Ngoài ra phím bấm cũng có độ nảy tốt là một điểm mình rất thích trên bàn phím của SCAR II.
Trackpad của máy có độ nhạy cao, khả năng vuốt chạm khá mềm mại và cho phản hồi nhanh. Điểm duy nhất khác biệt lần này cho phiên bản có RTX 2060 là mình thấy trên trackpad có 4 ký hiệu dạng đóng khung nhỏ nhỏ ở 4 góc. Chắc chắn đây sẽ là một điểm để chúng ta có thể phân biệt nhanh được đâu là bản có gắn RTX 2060 rồi.
Dự kiến phiên bản ROG SCAR II được bán ở thị trường Việt Nam sẽ là phiên bản sử dụng CPU Intel Core i7 8750H và GPU rời GTX 2060 sẽ có giá là 48 triệu đồng. Trên đây là những đánh giá nhanh về ngoại hình của chiếc laptop gaming này. Trong thời gian sớm nhất, thì chúng ta sẽ được xem bài đánh giá chi tiết về hiệu năng chơi game của ROG SCAR II nhé.
Nguyễn Nhật
Nguồn : //www.thegioididong.com/tin-tuc/tren-tay-nhanh-asus-rog-scar-ii-phien-ban-rtx-2060--binh-cu-ruou-moi-1152169