Zenbook 3 Deluxe rất mỏng và nhẹ. ASUS tuyên bố đây là chiếc laptop 14′ mỏng và nhẹ nhất thế giới.

Trên tay ASUS Zenbook 3 Deluxe: Mỏng, nhẹ, mạnh

So với những chiếc laptop mình từng thấy thì Zenbook 3 Deluxe thiết kế theo phong cách trước giờ của ASUS nhưng nhìn nó điệu đà hơn, nổi bật hơn với viền vàng xung quanh màn hình cũng như sơn nhũ vàng cho các nội dung trên bàn phím, logo. Zenbook Deluxe có giá khởi điểm 1199usd và được trang bị rất nhiều công nghệ mới.

Nhờ vào viền màn hình mỏng mà chiếc Zenbook Deluxe này của ASUS tuy có màn hình 14′ nhưng kích thước chỉ tương đương với máy 13′. Tuy nhiên nhìn độ mỏng của viền màn hình và sự ấn tượng của độ mỏng đó không đã bằng Dell XPS 13 viền mỏng.

Thông tin cơ bản của Zenbook 3 Deluxe.

Máy trang bị 3 cổng USB TypeC, ASUS có nói là chỗ trợ Thunderbolt 3 nhưng không rõ là cả 3 cổng đều là thunderbolt 3 hay nếu không phải ba cổng thì là cổng nào không phải.

Bàn phím đảo kích thước lớn, khá sát. Bàn rê chuột rờ rất mượt do mặt trên là kính. Cảm biến vân tay được để trên phía góc phải của bàn ghê, rất dễ tiếp cận.

Máy rất nổi bật với viền mạ kim loại bóng xung quanh màn hình.

Viền màn hình tương đối mỏng làm cho chiếc máy 14′ chỉ tương đương với kích thước của máy 13′. Dưới bàn phím có đèn len chiếu sáng. Máy có độ phân giải FullHD.

Phía dưới máy có 2 loa hướng xuống và âm thanh sẽ đi lên do máy khi đặt rên mặt phẳng sẽ hở. Bên trên bàn phím còn 2 chiếc loa nữa là tổng cộng 4 chiếc. Loa được chứng nhận bởi Harmon Kardon.

Mặt sau của máy khi gấp lại. Chữ Zenbook Series được khắc lên phần bản lề rất đẹp. Từ mặt này bạn cũng có thể thấy được

Góc nhìn của màn hình không được rộng lắm.

Cạnh trái có cổng USB TypeC và lỗ cắm tai nghe 3.5mm

Cạnh phải có 2 cổng USB Type C. Có đèn báo máy chạy và báo pin.

Máy màu khác.

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận