Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc hình thành thói quen và kĩ năng ban đầu cho trẻ rất quan trọng. Đặc biệt việc sử dụng máy tính không còn xa lạ nữa mà bắt buộc ai cũng phải biết và thành thạo chúng thì càng tốt. Chính vì lý do này, bài viết dưới đây giới thiệu tới các bậc phụ huynh top 5 những phần mềm tập đánh máy tốt nhất cho trẻ em hiện nay.

1. Typing Instructor For Kids Platinum

Typing Instructor For Kids Platinum

Typing Instructor For Kids Platinum là phần mềm tập đánh máy tốt nhất cho trẻ em hiện nay. Phần mềm thông qua các trò chơi đơn giản giúp các em luyện tập tốt hơn và có hứng thú luyện tập nhiều hơn.

Tải về tại đây: //www.individualsoftware.com/?product=typing-instructor-for-kids-platinum-5-windows

2. Ten Thumbs Typing Tutor

Ten Thumbs Typing Tutor

Ten Thumbs Typing Tutor là phần mềm hướng dẫn đánh máy được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó giúp các bé là quen với 5 thói quen đánh máy hiệu quả.

Ten Thumbs Typing Tutor thông qua game trò chơi đơn giản giúp các bé vừa giải trí vừa nâng cao khả năng đánh máy của mình. Đặc biệt đã có phiên bản cho phép kết nối nhiều người dùng với nhau giúp các bé có môi trường học tập và giải trí tốt nhất.

Tải về tại đây: //ten_thumbs_typing_tutor.vi.downloadastro.com/

3. Mickey’s Typing Adventure

Mickey's Typing Adventure

Mickey’s Typing Adventure giúp cho trẻ em rèn luyện kỹ năng gõ bàn phím, quá trình học được làm quen với chú chuột Mickey’s giúp trẻ có hứng thú luyện tập và hỗ trợ bài kiểm tra đánh giá quá trình luyện tập của bé.

Tải về tại đây: //disney-mickey-s-typing-adventure.software.informer.com/download/

4. All the right Type

All the right Type cung cấp các bài học kết hợp với các trò chơi đơn giản minh họa cho quá trình đánh máy. Quá trình đánh máy được đánh giá bằng số kí tự trên máy đúng bao nhiêu phần trăm và đánh giá quá trình luyện tập của các bé.

Tải về tại đây: //all-the-right-type.en.softonic.com/

5. Garfield’s Typing Pal

Garfield's Typing Pal

Garfield’s Typing Pal giúp các bé có những kĩ năng cơ bản gõ bàn phím, hỗ trợ nhiều bài thực hành và đặc biệt thống kê quá trình luyện tập giúp bé phát hiện những lỗi mình hay mắc phải.

Tải về tại đây: //garfield-s-typing-pal.software.informer.com/download/

Hy vọng các bậc phụ huynh có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất để lựa chọn phần mềm tốt nhất cho con em mình. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: //thuthuatphanmem.vn/top-5-phan-mem-tap-danh-may-tot-nhat-cho-tre-em/

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận