BitDefender Antivirus Plus 2018
BitDefender Antivirus Plus 2018

Tổng hợp 3 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay

5 (100%) 1 vote[s]

Chào cả nhà! Trong bài viết này iphanmem.net sẽ giới thiệu đến mọi người Top 3 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay và được sử dụng nhiều nhất. Bạn tham khảo rồi chọn tải một phần mềm về sử dụng nhé!

Tổng hợp 3 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay

Bất kì bạn nào khi sử dụng máy tính chắc chắc phải lo sợ đến việc virus xâm nhập vào máy tính và đánh mất hết dữ liệu đúng không nào. Nếu PC chưa được sự hỗ trợ bởi phần mêm diệt virus, khi click vào đường link đen tối hay file đã dính virus thì phần trăm cao máy đã bị nhiễm virus. Vì vậy, bạn hãy chọn ngay cho máy tính 1 phần mềm diệt virus chất lượng để bảo vệ.

Download BitDefender Antivirus Plus 2018

BitDefender Antivirus Plus 2018 hiện đang là phần mềm diệt virus miễn phí được nhiều bạn tin tưởng và sử dụng nhiều nhất. Có nhiều tính năng nổi bật như: tối ưu được hệ thống máy tính, tìm kiếm và diệt virus triệt để, bảo vệ máy tính khi truy cập internet (ngăn truy cập vào những website dính virus). Giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

Điểm nổi bật của phần mềm này, dù cho bạn luôn bật ở chế độ bảo vệ máy tính nhưng vẫn không chiếm quá nhiều dụng lượng của PC. Và có thể quét được những tập tin từ USB chuyển sang PC và ngược lại. Phần mềm diệt virus miễn phí mà có nhiều tín năng ưu việt, ngại gì mà không tải về sử dụng đúng không nào??.

Xem chi tiết và download: BitDefender Antivirus Plus FREE 2018

BitDefender Antivirus Plus 2018
BitDefender Antivirus Plus 2018

Download Avast Free Antivirus 2018

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2018 sẽ giúp bạn bảo vệ triệt để những phần mềm độc hại, và virus xâm nhập vào PC và cũng là phần mềm bảo vệ an toàn cho dữ liệu trên PC. Avira Free Antivirus được phát triển bởi công ty bảo mật Avira Operations GmbH. Tất cả các phiên bản của phần mềm này đều được sử dụng miễn phí.

Avast Free Antivirus 2018 còn hỗ trợ thêm 45 ngôn ngữ khác nhau, chỉ ngôn ngữ Tiếng Việt không hỗ trợ thôi. Bạn có thể sử dụng bằng ngôn ngữ tiếng English. Sử dụng miễn phí mà, phải chấp nhận thôi đúng không nào? Hơn nữa hỗ trợ trên các hệ điều hành như: Microsoft Windows, Mac OS X, IOS đến hệ điều hành mở Linux.

Link xem chi tiết: Avast Free Antivirus FREE 2018

Avast Free Antivirus 2018
Avast Free Antivirus 2018

Download AVG Antivirus Free 2018

Với phên bản AVG Antivirus Free 2018 hiện đang được xem là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. AVG hỗ trợ cho bạn 3 loại diệt virus, bạn có thể lựa chọn: bản miễn phí, phiên bản Pro và Internet Security. Nếu bạn không muốn sài phiên bản trả phí thì có thể sử dụng bản miễn phí, không sao cả! Không ảnh hưởng nhiều đâu.

Khi nhắc đến phần mềm diệt virus chắc hẳn bạn cũng đã nghe đến tên AVG (một thương hiệu diệt virus lâu đời). Về giao diện của phiên bản AVG Antivirus Free 2018 rất dễ nhìn và dễ sử dụng, hỗ trợ ngôn ngữ English. Khi bạn đã xóa dữ liệu trên AVG thì không thể nào hoàn tác lại được.

Link xem chi tiết: AVG Antivirus Free 2018 FREE 2018

AVG Antivirus Free 2018
AVG Antivirus Free 2018

Trên đây Top 3 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay, bạn tham khảo xem phần mềm nào tốt và phù hợp và tải về dung nhé. Cám ơn tất cả mọi người đã quan tâm và theo dõi I Phần Mềm.

Nguồn: Tôi Thủ Thuật (Website cung cấp link tải và cài đặt phần mềm, game offline PC)

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận