Fanpage facebook là một nơi bán hàng hiệu quả nhất trong số cách thương mại hóa nhờ mạng xã hội hiện nay. Với những tính năng đặc biệt quan trọng và khả năng tạo ấn tượng sâu sắc cho những đối tượng tiếp cận, bán hàng trên facebook đang ngày trở nên mạnh mẽ và sôi nổi hơn bao giờ hết.

TẠO ẤN TƯỢNG VỚI KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Thực hiện các chiến dịch quảng cáo Facebook

Các chiến dịch quảng cáo facebook giúp bạn giữ được tương tác với các khách hàng của mình. Khách hàng có biết đến facebook của bạn thì bạn mới có thể phát triển những ý tưởng để thu hút khách hàng. Sử dụng các tiêu đề với nội dung là các câu hỏi, đánh vào các vấn đề và tâm lý mà khách hàng thường quan tâm đến. Bạn sẽ luôn tạo được vòng kết nối linh hoạt với các khách hàng của mình. Và thay vì để doanh nghiệp nói thì hãy để khách hàng được chia sẻ vấn đề của họ.

Tối ưu hóa hình ảnh, font chữ chuẩn

Hình ảnh chuẩn facebook được thiết kế gọi là banner quảng cáo, một banner quảng cáo nên được định dạng với cỡ chữ rõ ràng và thu hút người xem nhằm mục đích tạo ấn tượng và để người đọc tiếp nhận một cách nhanh nhất, nắm được thông tin trên các banner như một phản xạ. Để có những banner ấn tượng, các nhà thiết kế thường phải đối mặt với vấn đề là làm thế nào để kết hợp một cách hài hòa giữa các định dạng chữ trên hình ảnh quảng cáo thương hiệu.

Nội dung mới, cập nhật liên tục

Bạn cần phải củng cố nội dung fanpage sao cho việc quan tâm đến trang facebook của bạn không bị nhàm chán, vẫn đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích ngay cả khi bạn không có nhu cầu mua sản phẩm, thậm chí là đã mua sản phẩm rồi. Đây cũng chính là cách thu hút khách hàng trên Facebook giúp duy trì tương tác với khách hàng, tạo mối quan hệ trao đổi thông tin, vun đắp uy tín và liên kết mạnh mẽ với những khách hàng thân tín.

Tiếng nói thương hiệu

Khách hàng like Fanpage của bạn tức là bước đầu họ quan tâm đến sản phẩm bạn đang quảng cáo. Hãy khẳng định thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng. Được khách hàng like sản phẩm, mua hàng và chia sẻ quảng bá điều đó giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn. Đừng để nó bị có ý kiến trái chiều nhé.

Tính chuyên nghiệp của fanpage

Ngoài những tương tác với khách hàng trên fanpage hay qua quảng cáo, bạn có thể lựa chọn cách sử dụng những công cụ hỗ trợ để tạo tính mới và chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn. Hiện những phần mềm hỗ trợ rất hữu ích và tiện dụng có thể kể đến như phần mềm quản lý bán hàng fanpage Abit.

Phần mềm Abitstore.vn cung cấp cho bạn những tính năng tuyệt vời giúp bạn quản lý bán hàng hiệu quả hơn. Hiện nay đã có phiên bản di động trên cả 2 nền tảng IOS và Android rất tiện dụng cho người sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Sử dụng phần mềm Abit, bạn sẽ không phải lo mất thêm bất cứ khoản chi phí nào khi mở thêm chi nhánh. Hãy là những người kinh doanh thông thái nhé

Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/thu-h%C3%9At-kh%C3%81ch-h%C3%80ng-gh%C3%89-th%C4%82m-fanpage-nh%C6%AF-th%E1%BA%BE-n%C3%80o.351280/