Ở thời điểm hiện tại, mặc dù vẫn chưa rõ mẫu MacBook Pro 16 inch mới sẽ được trình làng trong năm 2019 hay 2020 nhưng thời gian gần đây, chúng ta đã liên tục được nhìn thấy các thông tin rò rỉ về laptop này.

Mới đây nhất, Macrumors vừa chia sẻ một hình ảnh mới về MacBook Pro 16 inch cho thấy 3 điểm nhấn thiết kế chính: Viền bezel mỏng, một bộ cảm biến vân tay Touch ID độc lập và một phím Esc vật lý.

Thiết kế MacBook Pro 16 inch được tiết lộ trong hình ảnh mới

Theo trang Macrumors, mặc dù hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay có độ tin cậy không cao nhưng nó cũng cho chúng ta những hình dung ban đầu về thiết kế của chiếc MacBook Pro 16 inch mới. Bên cạnh đó, nguồn tin ngày hôm nay còn chia sẻ rằng MacBook Pro mới sẽ được trang bị đồ họa AMD Radeon RX 5300M hoặc 5500M..

Được biết, trước đó vài ngày trang Macrumors cũng từng chia sẻ một hình ảnh tương tương về MacBook Pro 16 inch cho thấy mẫu máy tính xách tay này sẽ có cảm biến vân tay Touch ID được thiết kế nằm riêng biệt so với Touch Bar.

Được biết, ngoài những thay đổi trong thiết kế được chia sẻ ở trên thì dự kiến mẫu MacBook Pro mới của Apple sẽ sử dụng bàn phím switch cắt kéo mới với thiết kế bền và cho trải nghiệm gõ phím tốt hơn cho người dùng. Giá bán của chiếc máy tính xách tay này cũng khá cao, lên tới 3,000 USD (khoảng 69 triệu đồng).

Theo: Macrumros

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận