Advanced Custom Field là một plugin được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng WordPress, với hơn 1 triệu lượt cài đặt. ACF được phát triển và hỗ trợ bởi công ty phát hành cùng với cộng đồng người sử dụng WordPress vô cùng lớn mạnh. Nếu website của bạn liên quan nhiều đến mảng custom meta data thì ACF là một plugin nhất định phải có.

Tang Tron Bo Plugins Advanced Custom Fields Acf Pro Cho Doc Gia Cua Blog Le Hieu It 1237

 

Advanced Custom Field cho phép bạn tạo các giao custom field phức tạp mà không cần sử dụng nhiều code. Thay vì tốn nhiều giờ để gõ code, giờ đây bạn chỉ cần vài cú click chuột là đã có cho mình một custom field đẹp và chuyên nghiệp.

ACF sử dụng Field Groups để đính Custom Field bạn chọn vào các post. Field Groups cho phép bạn thay đổi thứ tự của các custom Fields và quyết định xem những dạng post nào bạn muốn gắn các field editing screen.

Tang Tron Bo Plugins Advanced Custom Fields Acf Pro Cho Doc Gia Cua Blog Le Hieu It 4618

 

Sau khi đã tạo xong một field group bạn có thể nhập vào các dạng custom field mà mình mong muốn. Advanced Custom Field cho phép bạn chỉ định rõ những field label và field name được sử dụng, những từ khóa này sẽ được lưu dưới dạng meta_key trong database của WordPress.

Bạn có thể chọn các loại định dạng khác nhau như text box, WYSIWYG editor, date picker, image upload, checkbox, image gallery, oEmbed object, Google Map location. Những field có định dạng như email, URL hoặc số được hỗ trợ kiểm tra để đề phòng trường hợp các thông tin có định dạng sai được lưu vào database.

Tuy nhiên, trong chương trình lần này, bạn có thể sở hữu nó mà không cần bỏ ra bất cứ một đồng nào. Thật tuyệt vời phải không nào?
Link dowload bên dưới :

Thiết Kế Web Sáng Tạo Sắc việt
Địa chỉ: Thanh Mai, Thanh Oai, Hà Nội
Điện thoại: 0983.078.804 (Mr.Hiếu)
Email: [email protected]
Zalo : 0983.078.804
Website: www.sangtaosacviet.com
Kho theme: Kho themes nhiều mẫu mã đẹp
STT Plugins + add on Versions Link Download
1 Advanced Custom Fields (ACF) Pro 5.7.1 Tải xuống
2 Advanced Custom Fields (ACF) Pro 5.7.7 Tải xuống
3 Advanced Custom Fields Flexible Content Addon 1.1.0 Tải xuống
4 Advanced Custom Fields Gallery Field Addon 1.1.1 Tải xuống
5 Advanced Custom Fields Options Page Addon 1.2 Tải xuống
6 Advanced Custom Fields Repeater Field Addon 1.1.1 Tải xuống

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên nhận những món quà hấp dẫn và ý nghĩa qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều.

Chúc các bạn thành công !

Link bài viết: https://lehieuit.com/tang-tron-bo-plugins-advanced-custom-fields-acf-pro-cho-doc-gia-cua-blog-le-hieu-it/#comment-914

 

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận