Về Synthesia

Synthesia là một trò chơi có thể giúp bạn học cách chơi đàn piano bằng cách sử dụng các nốt nhạc trượt dần.

Phần mềm giúp làm giảm rào cản cho người mới bắt đầu. Bạn có thể bắt đầu ngay lập tức mà không cần biết cách đọc bản nhạc. Chơi các bài hát ngay lập tức cung cấp động lực lớn để gắn bó với piano, nơi bạn có thể học ký hiệu âm nhạc truyền thống theo thời gian khi bạn đi cùng, bạn nên chọn.

Đây cũng là phần mềm tuyệt vời cho người chơi giàu kinh nghiệm. Vì đây là một nền tảng tốt để đọc nhanh một tác phẩm mới và gần như bất kỳ bài hát nào cũng có thể được tìm thấy ở định dạng MIDI mà Synthesia hiểu được.

Synthesia cũng là một công cụ đồng hành tốt đẹp để thực hành hàng ngày để bổ sung cho các bài học piano. Các hệ thống tính điểm và tiến bộ giúp theo dõi sự phát triển cá nhân trên mỗi mảnh.

Các tính năng chính
Chơi nhạc chỉ cần nhìn nốt nhạc trượt từ trên xuống

Synthesia hiển thị bất kỳ bản nhạc trong file MIDI nào dưới dạng nốt nhạc trượt từ trên xuống hoặc bản nhạc để bạn có thể theo dõi dễ dàng. Nếu bạn kết nối bàn phím âm nhạc (sử dụng USB hoặc MIDI), Synthesia sẽ nghe bạn chơi và giúp bạn học bất kỳ bài hát nào một cách dễ dàng nhất.

Có thể chơi bất kỳ bản nhạc nào
Synthesia sử dụng các bản nhạc lưu trong file MIDI tiêu chuẩn.

Nó đã chọn định dạng tệp MIDI tiêu chuẩn mở vì nó đã tồn tại hơn ba mươi năm và mọi ứng dụng chỉnh sửa nhạc đều có thể tải và xuất bản chúng. Chúng tôi muốn có càng ít rào cản giữa bạn và âm nhạc mà bạn yêu thích càng tốt.

Phần mềm cũng có thể chạy trên bất kỳ máy tính nào chạy Windows.

Tải phần mềm tại đây: Synthesia Full Crack miễn phí 2020 – FreeSharingDotCyou

 

Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/t%E1%BA%A3i-synthesia-full-crack-mi%E1%BB%85n-ph%C3%AD-2020.333077/