Vào ngày 05/1 vừa qua tại CES 2017, Samsung đã giới thiệu hai máy tính mới mang tên Chromebook Pro và Chromebook Plus được phát triển trong quan hệ đối tác giữa hãng này và Google, hơn nữa cả hai đều được cài đặt sẵn Play Store.

Samsung giới thiệu 2 mẫu Chromebook có RAM tới 16Gb

Chromebook Plus sở hữu bộ vi xử lý 6 nhân ARM trong khi đó Chromebook Pro sử dụng chip Intel Core M3 mạnh mẽ hơn, tuy nhiên cả hai đều được trang bị RAM 4 GB cùng với ROM 32 GB. Trong khi Samsung vẫn chưa xác nhận sẽ nâng cấp dung lượng RAM và lưu trữ của hai thiết bị này thì một số tài liệu cho rằng Chromebook Pro sẽ có biến thể RAM 8 GB và 16 GB.

Samsung giới thiệu 2 mẫu Chromebook có RAM tới 16Gb

Nguồn tin từ Sammobile còn cho biết rằng biến thể RAM 8 GB sẽ dùng 2 thanh 4 GB và 16 GB sẽ có hai thanh 8 GB. Samsung có lẽ đang cân nhắc liệu Chromebook Pro có thật sự cần đến RAM 16 GB hay không, tuy nhiên nhiều người đang khuyến khích hãng này ít nhất là phải có phiên bản RAM 8 GB dành cho thiết bị.

Mặc dù vậy chúng ta vẫn cần phải chờ đợi thông tin chính thức đến từ Samsung. Theo thông tin trước đó, Chromebook Plus sẽ được lên kệ trong tháng này với giá 449 USD (khoảng 10,2 triệu VND) trong khi Chromebook Pro có thể sẽ lên kệ vào khoảng vài tháng nữa và vẫn chưa được xác nhận chính xác thông tin về giá.

Nguyễn Hữu Tình

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận