Hiện nay nhiều tiệm Spa vẫn đang gặp khó khăn trong việc quản lý bằng những phương pháp truyền thống. Và để giải quyết những khó khăn đó thì phần mềm quản lý Spa của timeSPA có thể giúp bạn làm điều đó. Hãy cùng tìm hiểu về timeSPA nhé!
Vậy những khó khăn mà chủ tiệm Spa đang gặp phải khi quản lý bằng phương pháp truyền thống là gì?

Việc quản lý Spa là cần theo dõi dược doanh thu bán hàng, chi phí, nhân viên, khách hàng,…Và chỉ quản lý bằng sổ tay thôi thì không đủ và sẽ gặp những vấn đề sau:

  • Danh mục hàng hóa, dịch vụ có đặc thù phức tạp, khó quản lý, không quản lý được hàng lô date, không quản lý được loại hình dịch vụ.
  • Ghi chép thông tin khách hàng bằng sổ tay sẽ khó nắm bắt được toàn bộ thông tin và khó có thể chăm sóc được khách hàng cũ.
  • Tạo hóa đơn bán chậm và dễ bị sai sót và bị mất.
  • Sẽ dễ xảy ra tình trạng nhân viên thu ngân gian lận khi thu tiền khách
  • Tốn rất nhiều thời gian để quản lý, tính toán doanh thu, chi phí, lợi nhuận, công nợ của nhà cung cấp,…
  • Không thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc trước mặt khách hàng

Ngay cả khi, bạn quản lý Spa bằng Excel thì cũng không tránh khỏi những rắc rối như: Mất dữ liệu, là phần mềm offline nên không thể phối hợp bán hàng từ xa, có quá nhiều sheet tính toán gây rối mắt và khó sử dụng. Và đặc biệt bạn phải thêm chi phí nhân viên kế toán.

Ngoài ra để tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý Spa của TIMESpa theo đường dẫn sau đây : Phần mềm quản lý Spa

 

Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m-qu%E1%BA%A3n-l%C3%BD-spa-%E2%80%93-th%E1%BA%A9m-m%E1%BB%B9-vi%E1%BB%87n-online-gi%C3%A1-ch%E1%BB%89-t%E1%BB%AB-160k-th%C3%A1ng-full-ch%E1%BB%A9c-n%C4%83ng.382032/

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận