Bạn muốn quản lý công việc thiết kế của mình một cách tốt nhất? Bạn nên làm thế nào? Thấu hiểu được sự khó khăn trong công tác quản lý công việc cá nhân và doanh nghiệp. 3C Tech chia sẻ những lợi ích mà Jobchat đem lại. Nếu bạn là một người thiết kế, bạn đang muốn kiếm tìm một công cụ quản lý công việc tốt, hãy tham khảo bài viết nhé.
Những khó khăn trong việc quản lý công việc thiết kế
Có thể bạn là một thiết kế làm trong một doanh nghiệp. Hay bạn là một thiết kế theo dạng freelancer. Hoặc có thể bạn sẽ làm cả hai kết hợp để tăng thêm thu nhập.
Dù là công việc kiểu này hay kiểu khác. Bạn cũng cảm thấy mình khó kiểm soát hết công việc và công việc chưa được sắp xếp khoa học.
Nghề thiết kế là nghề hót và không bao giờ hết hot. Có thể công việc của bạn sẽ ngày càng phải bận rộn hơn nữa với những file thiết kế, với những dự án.

Ứng dụng Jobchat quản lý tốt công việc cho thiết kế
Được đánh giá là phần mềm hỗ trợ công việc cá nhân miễn phí tốt hàng đầu. Phần mềm cho phép khởi tạo công việc dễ dàng, thực hiện theo quy chuẩn. Đừng để công việc của bạn rối bù lên. Hãy tìm hiểu tính năng nổi trội của Jobchat và sử dụng nó ngay.
Kiểm soát công việc tổng thể

Với việc tích hợp tất cả các dự án vào trong một phầm mềm duy nhất. Dễ dàng kiểm soát tiến độ, deadline, chất lượng của từng dự án.
Tạo sự chủ động trong công việc. Dù là quản lý hay khách hàng khi nhìn thấy quy trình làm việc của bạn cũng phải lấy làm khen ngợi.

Hỗ trợ nhắc việc tự động
Không phải bất cứ lúc nào bạn cũng có thời gian kiểm tra yêu cầu công việc. Có những dự án thiết kế có sự thay đổi về yêu cầu, thời gian. Khiến bạn “trở tay không kịp”. Chính những tình huống như vậy làm bạn phải đình trệ công việc.
Jobchat chính là vị cứu tinh, thông báo công việc với yêu cầu và thời hạn thường xuyên. Bất cứ khi nào bạn online, sẽ có thông báo về điện thoại, về mail, về web. Sự tiện dụng này không phải ở bất cứ phần mềm nào cũng có.
Đánh giá công việc nhanh chóng
Dù bạn là thiết kế đóng vai trò là một freelancer hay một nhân viên công ty. Cũng cần có một công cụ thống kê và báo cáo công việc một cách đúng nhất. Nhằm đúc rút những kinh nghiệm cho dự án hoặc công việc tiếp theo.
Thật đơn giản khi ứng dụng quản lý công việc thiết kế chỉ bằng phần mềm Jobchat. Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/
Download ứng dụng tại:

>>>>Xem thêm thông tin bài viết: Ứng Dụng Quản Lý Công Việc Thiết Kế Hiệu Quả

Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m-qu%E1%BA%A3n-l%C3%BD-c%C3%B4ng-vi%E1%BB%87c-thi%E1%BA%BFt-k%E1%BA%BF.366236/

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments