Cụm từ bán hàng đa kênh đang ngày một phổ biến trong thời kỳ công nghệ 4.0 hiện nay. Khi mà xu hướng mua sắm của người tiêu dùng đang dần thay đổi cách kinh doanh và bán hàng online của rất nhiều chủ shop hiện nay. Không chỉ riêng bán hàng tại cửa hàng và trên mạng xã hội như facebook, Instagram mà còn các sàn TMĐT như Tiki, Lazada, Shopee… Tuy nhiên khi việc bán hàng diễn ra trên nhiều nền tảng như vậy thì công việc cũng trở nên phức tạp và khó nhằn hơn. Vậy làm sao để giải quyết được những khó khăn trên?

TPos – phần mềm quản lý bán hàng trực thuộc công ty Cổ phần Công nghệ Trường Minh Thịnh ra đời với sứ mệnh giúp đỡ người bán hàng tối ưu về thời gian, đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Những ưu điểm vượt trội mà TPos mang lại:

– Với mức giá hợp lí, vừa giúp các chủ shop tiết kiệm chi phí cũng như tối đa hóa lợi nhuận

– Hệ sinh thái đa dạng: Ngoài phần mềm quản lý bán hàng tại máy POS, TPos còn nổi bật với phần mềm bán hàng livestream, quản lý fanpage, …

– Dùng thử miễn phí 7 ngày

– Có đội ngũ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/7 nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi gặp những vấn đề trong quá trình bán hàng.

– Báo cáo đa dạng và biểu đồ trực quan giúp chủ shop quản lý được đơn hàng, nhân viên…

Quản lý bán hàng trên website

– TPos hỗ trợ thiết kế website chuẩn SEO

– Đồng bộ thông tin giá cả, hình ảnh sản phẩm từ phần mềm lên website cũng như qua các nền tảng khác

– Đồng bộ thông tin khách hàng, tránh tình tráng sót đơn

Quản lý bán hàng trên Facebook

– Kết hợp với phần mềm livestream bán hàng chuyên nghiệp trên Facebook

– Quản lý nhiều fanpage bán hàng cùng một lúc

– Hỗ trợ tạo đơn hàng và in hóa đơn ngay trên cùng khung chát

– Quản lý đơn hàng và đồng bộ mọi thông tin liên quan đến giá cả, sản phẩm

Quản lý bán hàng trên sàn TMĐT

Việc các sàn TMĐT ngày nay càng một phát triển và có sự cạnh tranh cao để hấp dẫn người bán hàng cũng như người mua hàng. Chính vì vậy mà việc bán hàng trên các sàn TMĐT như tiki, lazada, shopee… đang trở thành xu hướng và mang lại lợi nhuận siêu khủng.

Bạn nghĩ sao về phần mềm TPos? Tại sao không dùng thử miễn phí ngay để có thể trải nghiệm một phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Xem thêm: giá phần mềm bán hàng tốt nhất hiện nay để phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn.

Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m-qu%E1%BA%A3n-l%C3%BD-b%C3%A1n-h%C3%A0ng-%C4%91a-k%C3%AAnh-chuy%C3%AAn-nghi%E1%BB%87p-nh%E1%BA%A5t.380833/

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments